10 เว็บไซต์ เขียนบทความ ออนไลน์ ได้เงิน 2023

เว็บไซต์ เขียนบทความ ออนไลน์


10 เว็บไซต์ เขียนบทความ ออนไลน์ ได้เงิน ได้ประสบการณ์ 2023

สำหรับใครที่อยาก เขียน บทความ สร้างรายได้ให้กับตนเองแต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี ไม่มีคนไกด์ไลน์ ไม่มีแนวทาง รู้สึกเบื่ออยากสร้างอาชีพเสริม และอยากสร้างประสบการณ์ กลัวรับงานเองกังวลว่าจะโดนหลอก วันนี้เราจึงแนะนำมือใหม่ ที่ให้ความสนใจสำหรับการ เขียนบทความ สร้าง content ในการรับงานด้วยตนเองสร้างรายได้เสริมระหว่างเรียน หรือคนว่างงาน ที่อยากสร้างรายได้เสริมให้กับตนเองเราได้นำ เว็บไซต์ เขียนบทความ ได้เงินจริง ถูกต้องตามกฎหมาย รับรองปลอดภัยไม่โดนโกง 100%


การเริ่มต้นเป็น นักเขียนบทความ เขียน content online

สำหรับใครที่กำลังเป็นมือใหม่ หรือนักเขียนท่านใดที่อยากสร้างรายได้เสริมจาก content ของตนเอง เป็นหลักและกลัวว่าจะโดนโกงวันนี้ เราจึงได้รวบรวม 10  เว็บไซต์ เขียนบทความ จากผู้เชี่ยวชาญมาพร้อมกับการแชร์ประสบการณ์ผ่านการเขียนบทความผ่านเว็บไซต์ต่างๆ ที่สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ ปลอดภัย สิ่งสำคัญถูกต้องตามกฎหมายมีใบรับรองอนุญาต ให้แก่ท่านสามารถสร้างรายได้เสริม ระหว่างเรียน หรือทำงานได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะมีเว็บไซต์ไหนบ้างนั้น สามารถติดตามได้ดังต่อไปนี้


1. blockdit.com

เป็น เว็บไซต์ ลบทความ ที่มีสมาชิกให้ความสนใจเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมากเป็น application ที่เหมาะสำหรับนักเขียนเชิงลึก อีกทั้งเป็นแหล่งรวมนักเขียนตัวยงไว้ที่นี่ โดยการสร้างรายได้จากบล็อกดิสจะต้องสะสมบทความ และผู้ติดตามขั้นต่ำ 1,000 คน ถึงจะสามารถสร้างรายได้ เนื้อหาในการเขียนอย่างน้อยต้องมีอักษร 200 อักษรผู้ใช้งาน 1 คน สามารถเป็นเจ้าของเพจได้ถึง 3 เพจ สามารถเขียนได้หลากหลายแนวทางเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็น

การเขียนบทความสายธุรกิจ สายกีฬา สายวิทยาศาสตร์ สายเอ็นเตอร์เทน สายการศึกษา สายแม่และ เด็ก สายเกมมิ่ง สายอาร์ตและ ดีไซน์ สายอาหารสุขภาพ สายประวัติศาสตร์ สายท่องเที่ยว สายปรัชญา สายการเมือง สายข่าวสายวิเคราะห์ เป็นแหล่งรวบรวมความรู้ได้ดีเป็นอย่างมาก และในปัจจุบันสามารถทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ผ่าน android และ iOS และเริ่มต้น เขียน บทความ ได้เลยทันที

เว็บไซต์ true ID in-trend
เว็บไซต์ true ID in-trend

2. true ID in-trend

เว็บไซต์เขียนบทความอันดับต้นๆ ในประเทศไทย เขียนได้จริง จ่ายจริง โดยเรทในการจ่ายจะอยู่ที่ 0.06 ต่อ 1 วิว สจ่ายเงินนักเขียนทุกวันศุกร์ โดยคิดรายได้จากยอดวิว ไม่ว่าคนอ่านบทความของเราจากแพลตฟอร์มไหน มือถือ หรือคอมพิวเตอร์ ก็สามารถนำมาเป็นการคำนวณรายได้ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการเขียน และรักการรีวิวเขียนได้หลากหลายสไตล์ หลากหลายแนวทางไม่ว่าจะเป็น ข่าวบันเทิง ความรู้ สุขภาพ การเงิน และอื่นๆ อีกมากมายมือใหม่สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ผ่าน เริ่มต้นเขียนบทความมือใหม่

fastwork
fastwork

3. fastwork

เว็บไซต์รับเขียนงานฟรีแลนซ์สร้างรายได้เป็น application สำหรับคนที่ต้องการเป็นนักเขียน รับงานได้เอง เมื่อรับงานเสร็จสามารถจบงานได้เป็นจ๊อบๆ และไม่จำเป็นต้องมีผู้ติดตามก่อน ก็สามารถสร้างรายได้โดยการสมัครเป็น ฟรีแลนซ์ จากนั้นก็สร้างโปรไฟล์ตั้ง ราคาต่อรอง กับนายจ้าง เมื่อมีลูกจ้างเข้ามาจ้าง ก็สามารถกำหนดหัวข้อ หรือเนื้องานได้เลย เมื่อเสร็จสิ้น เงินก็จะเข้าบัญชีของเราทันที หากเรามีความรู้ทางด้านอื่นก็สามารถรับงานได้อื่นได้ไม่ว่าจะเป็น แปลภาษา เขียนโปรแกรม ที่ปรึกษา หรืออื่นๆ

Readme.me
Readme.me

4. Readme.me

สำหรับใครที่รักในการท่องเที่ยวอยากได้ทิปเที่ยวฟรี กับการเป็น blogger ในการเขียนบทความผ่านเว็บไซต์ ลบทความ Readme.me เว็บไซต์ดีรวมแหล่งนักรีวิวตัวจริง ไม่ว่าจะเป็นการแลกเปลี่ยนสิ่งของห้องพักสุดหรู คาเฟ่ สถานที่ท่องเที่ยว เป็นการเปิดให้แก่นักท่องเที่ยวหน้าใหม่ เข้ามาได้สัมผัส โดยเว็บไซต์นี้จะไม่มี admin คอยตรวจสอบงานให้ เราดังนั้นจะต้องตรวจทานก่อนโพส เพราะในระยะยาวจะได้ไม่มีผลกระทบตามมาในภายหลัง ซึ่งสามารถเขียนได้หลากหลายแนวทางไม่ว่าจะเป็นท่องเที่ยว สายกิน สายบุฟเฟ่ต์ สายเดินทาง สายเปิดโลกกว้าง

 Postjung .com
Postjung .com

5. Postjung .com

เว็บไซต์เขียนบทความออนไลน์ ที่สามารถสร้างรายได้ผ่านโพสต์จัง เป็นเพจที่มีการแชท อัพเดทข่าวสาร เว็บบ๊อก หาเพื่อน ข่าวสารหลากหลายไว้ที่นี่ โดยเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่สามารถตั้งกระทู้ในการสร้างรายได้เสริม หรือการเขียนบทความใหม่ โดยยอดการจ่ายรายได้จะดูจากยอดวิว ยิ่งมีคนเข้ามาดูบทความเรามากเท่าไหร่ก็จะได้รายได้เพิ่มสูงมากยิ่งขึ้นเท่านั้น ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางการลงบทความสำหรับมือใหม่ ใครสนใจ ลองลงบทความผ่านช่องทางนี้ได้ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก และเป็นแพลตฟอร์มที่สามารถสร้างรายได้ได้จริง

Facebook group
Facebook group

6. Facebook group

ช่องทางการ เขียนบทความ และกรุ๊ปเฉพาะกลุ่มในการเขียนบทความในการหารายได้ซึ่งสร้างเฉพาะเจาะจงไม่ว่าจะเป็นการหางานฟรีแลนซ์ ตลาดซื้อขายบทความ ตลาดซื้อขายบทความ e-book ซึ่งสถานที่ดังกล่าวนี้ เปิดการมองเห็น และสามารถเข้าไปหางานผ่านช่องทางนี้ รับทั้งมือใหม่ และสมัครเล่นเป็นช่องทางการเขียนบทความที่ทำเงินได้จริง อีกหนึ่งช่องทางที่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก

 Facebook page
Facebook page

7. Facebook page

นอกจากจะมี facebook group แล้วยังมี facebook page รับเขียน บทความผ่านกลุ่ม ยังสามารถสร้างเพจเพื่อรับงานเป็นการหารายได้ โดยเราจะใส่จำนวนคำเรตราคาตามความต้องการ และตามความเหมาะสมที่ท่านได้โพสต์ลงไปเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ และสิ่งสำคัญในทางที่ดี ถ้าหากมีผลงานก็จะเป็นอีกหนึ่งโปรไฟล์ ที่ลูกค้าไว้วางใจ และกล้าเลือกใช้บริการกับเรา

เขียนบทความ  Tellscor
เขียนบทความ Tellscor

8. Tellscore

เป็นการตลาดที่ต้องการโฆษณาสินค้า ของระบบ Tellscore สามารถสร้างงานขึ้นมาสำหรับนักรีวิวโดยเฉพาะ และเป็นกลุ่มตลาดเฉพาะแบบปากต่อปาก ส่วนรายได้ก็ขึ้นอยู่กับผลงาน และความเหมาะสมของเนื้องาน ซึ่งสามารถสร้างรายได้ได้สูงสำหรับนักเขียนหลายคนมาแล้วต่อนัก สามารถเขียนบทความได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการรีวิวการโฆษณาสินค้า หรืออื่นๆ เป็นต้น

revu
revu

9. revu

เว็บไซต์ เขียนบทความ แพลตฟอร์มสร้างรายได้จากการเป็นนักเขียนสุดเจ๋ง เนื่องจากสามารถสร้างรายได้แล้วยังได้ของมารีวิวโดยการสร้างรายได้จากรีวิว เป็นการรับงานรีวิว เมื่อเรารับงานเรียบร้อยจะได้สินค้าที่นำมารีวิวนั้นมาทดลอง เป็นเรื่องที่น่าสนุกใช่ไหมล่ะ สำหรับใครที่อยากฝากผลงานสามารถเข้ามาสมัครเป็นสมัครสมาชิก และเริ่มรับงานได้ทันที และท่านจะได้พบกับความสนุกสนานในการเขียนบทความอย่างแน่นอน

article.in.th
article.in.th

10. article.in.th

เว็บบล็อกเขียนบทความ ที่เป็นเว็บไซต์ถูกสร้างขึ้นมาในการสร้างรายได้ และมีเนื้อหาในการเขียนบทความออนไลน์เพียงแค่สมัครเขียนบทความ และแชร์เรื่องราวต่างๆ ที่ท่านเข้าใจมีความรู้เฉพาะด้าน ให้ผู้อ่านสนใจ โดยวิธีการสร้างรายได้ เมื่อมีคนอ่านบทความ 1,000 วิว ก็จะได้รายได้ประมาณ 1,000 บาท ซึ่งการสร้างรายได้ก็ขึ้นอยู่กับจำนวนบทความ และความน่าสนใจของผู้เขียน โดยผู้อ่านจะต้องอยู่ในหน้าเว็บอย่างน้อย 10 วินาที ถึงจะนับเป็น 1 วิว โดยระบบจะจ่ายเงินทุกวันที่ 25 ของทุกเดือน

และนี่ก็คือทั้งหมด 10 เว็บบล็อกในการ เขียน บทความ ในการสร้างรายได้เสริม ซึ่งเป็นแนวทางสำหรับมือใหม่หรือผู้ที่กำลังมองหาเว็บไซต์ใหม่ๆ ในการสร้างรายได้ ก็สามารถนำไปเป็นแนวทางสร้างความตื่นเต้นสำหรับผู้ที่ให้ความสนใจอยากจะเปิดประสบการณ์ใหม่ ในการเขียนบทความ

Related Posts