หม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์ สังสรรค์เมนูได้หลากหลาย

หม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์ สังสรรค์เมนูได้หลากหลาย ทำง่าย และสะดวก


หม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์ สังสรรค์เมนูได้หลากหลาย ทำง่าย และสะดวก

หากใครที่กำลังมองหา เครื่องใช้ไฟฟ้า หม้อต้ม สักใบต้องนี่เลย หม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์ สามารถทำอาหารได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น หม้อสุกี้ ชาบู หม้อนึ่ง หม้ออบ ครบจบในที่เดียว รวมไปถึงสามารถอุ่นอาหารได้ หลากหลายชนิด ลดความยุ่งยากไม่ต้องใช้อุปกรณ์หลายชิ้น ก็สามารถทำได้ และในปัจจุบันใคร ที่กำลังมองหา หม้อที่สามารถทำได้หลากหลายเมนู ตอบโจทย์ทุกคน ราคาสบายกระเป๋า ไม่จำเป็นต้องไปไหนไกล เราได้รวม หม้อคุณภาพดีราคาประหยัด ทนทาน ใช้งานง่าย หลายยี่ห้อด้วยกันดังนี้


รวม หม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์ สามารถทำได้หลายเมนู

เอาใจเด็กหอ ด้วย หม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์ เพียงแค่ใบเดียว หม้อไฟฟ้าขนาดเล็ก กะทัดรัด สามารถสร้างสรรค์สารพัดเมนูได้นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น ต้ม ผัด แกง ทอด อุ่น ทำสุกี้ ชาบู และราคาประหยัด หากใครที่มีพื้นที่น้อยต้องใช้สอยอย่างประหยัด ห้ามพลาดเด็ดขาด กับหม้ออเนกประสงค์ ที่เราได้รวบรวมมาฝาก สามารถทำได้หลากหลายเมนู และราคาย่อมเยาว์ดังนี้

หม้ออเนกประสงค์ หม้อสุกี้ ชาบู

1. หม้ออเนกประสงค์ หม้อสุกี้ ชาบู

ขนาดเล็กแบบพกพาง่าย ใช้สำหรับประกอบอาหาร ต้ม ผัด แกง ทอด ครบจบในที่เดียว สุกี้ ชาบู ได้ครบทุกอย่างหม้อเคลือบด้วยเทฟลอน ทำให้อาหารไม่ติดหม้อ ล้างทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษาคอนโด สีสันสดใส ใช้งานง่าย สะดวกสบาย เพียงปุ่มเดียวมีให้เลือก 2 ระดับ low กับ high เรียกได้ว่าครบจบในหม้อเดียว

Simple 1.5l หม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์

2. Simple 1.5l หม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์

เหมาะสำหรับ 2-3 คน สังสรรค์ได้หลากหลายเมนู การปรับอุณหภูมิได้ 2 ระดับตรง หม้อต้ม นึ่ง เคี่ยว ผัด ทอด สุกี้ชาบูมีไฟอ่อน และไฟกลาง มีระดับตัดไฟ เมื่อน้ำแห้ง ความร้อนสม่ำเสมอ ดีไซน์ด้ามยาว ไม่ต้องกลัวน้ำมันกระเด็นไม่ติดตัวหม้อ ด้านในไม่มีกลิ่น ทนทาน วัสดุเกรดดี กินอาหารได้อย่างปลอดภัย ดีต่อสุขภาพ เคลือบด้วยเซรามิคเคลือบสารกันติด ฝาปิดใสมองเห็นได้ เพื่อเพิ่มส่วนผสมเพิ่ม เปิด-ปิด ยกขึ้นกันน้ำ มีรูระบายความร้อนด้านล่างเรียกได้ว่าดีไซน์มีความสวยหรูอย่างแน่นอน

Kashiwa หม้อสุกี้ชาบู

3. Kashiwa หม้อสุกี้ชาบู

กระทะไฟฟ้า หม้อนึ่ง หม้ออเนกประสงค์แรงดันไฟฟ้า 220 โวลท์ 50 เฮิร์ตฝาปิด เป็นฝาแก้ว ทนความร้อนสามารถมองเห็นอาหารได้ชัดเจน มีปุ่มปรับความร้อนได้ 2 ระดับตามชนิด ของอาหารฝา ปิดมีรูระบายความร้อน แรงดันภายในหม้อด้านข้าง มีหูจับวัสดุเป็นพลาสติกทนความร้อน และสะดวกต่อการเคลื่อนย้ายใช้ปรุงอาหารประเภทต้ม หรือทอด อุ่น อาหารก็สามารถทำได้ รักษาอุณหภูมิความร้อนคงที่ ช่วยประหยัดไฟฟ้า และคงคุณอ้าค่าของอาหารได้เป็นอย่างดี

Simple ชั้นนึ่ง

4. Simple ชั้นนึ่ง

หม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์ 600 โวลต์ ไม่ติดหม้อ หม้อขนาดเล็ก สามารถควบคุมอุณหภูมิได้ คุณสมบัติปรับปรุงอุณหภูมิ 2 ระดับ 1 ต้ม เคี้ยว ผัด ทอด หม้อสุกี้ชาบู หม้อเดียวใช้งานได้สารพัดเมนู ตัวหม้อด้านในเคลือบเซรามิก หูจับ 2 หู ไม่ร้อน ตัวหม้อใหญ่กว้าง และลึกความจุสูงสุด 1.5 ลิตร ความถี่สูงสุด 50HLZ มีความมินิมอล ฝาปิดเป็นฝาแก้วสามารถมองเห็นได้

หม้อหุงข้าวขนาดเล็ก 0.8 l

5. หม้อหุงข้าวขนาดเล็ก 0.8 l

 กำลังไฟ 200 โวลท์ สามารถประกอบอาหารได้หลากหลายเมนูความถี่ 50HLZ ไม่ว่าจะเป็น ต้ม ผัด แกง ทอดสีสันน่ารักตะมุติมิ ดีไซน์ออกมาสวยหรู มีหลากสีให้เลือกคุณภาพเกินคาดสุดขั้ว เป็นหม้อหุงข้าว มาพร้อมกับความสวยหรูสามารถต้มข้าวหม้อดิน ซุปอาหารร้อน การทำงานในเครื่องจักร หรือจะหุงข้าวไปด้วย และอุ่นอาหารไปด้วยมีถาดนึ่ง ทัพพี ถ้วยตวง มีหม้อเดียวสร้างสรรค์อาหารได้หลากหลายเมนูอย่างแน่นอน

หม้อนึ่งอเนกประสงค์

6. หม้อนึ่งอเนกประสงค์

หม้อไฟอุ่นนึ่ง หม้ออบ สามารถทำได้ในหม้อเดียว รองรับขนาด 2 ลิตร ใช้งานได้หลากหลายด้านกำลังไฟล์ 220 โวลต์ ปุ่มใช้งานปรับทางซ้ายไฟแรง ตรงกลางปิด การใช้งาน ปรับด้านขวาไฟอ่อน มีดีไซน์น่ารักสวยทันสมัยเหมาะสำหรับกับชาวหอ เพราะมีหม้อเดียว ก็สามารถใช้งานได้ครบครัน

รุ่น Ecom-261

7. รุ่น Ecom-261

 หม้อไฟฟ้า อเนกประสงค์ มาพร้อมกับตะแกรงนึ่ง ตัวหม้อทำจากสแตนเลสเคลือบด้วยผิวเซรามิค ไม่ติดหม้อเพิ่มความทนทานแข็งแรงใช้งานได้นาน ทำความสะอาดง่าย ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาไปไหน ไปกัน พื้นที่ในการติดตั้งน้อย แถมสามารถประกอบอาหารได้หลักหลายชนิด ความกว้างความสูงความลึก 23 * 21 * 17.5 เซนติเมตรกำลังไฟฟ้า 700 วัตต์ ความจุหม้อต้ม 2 ลิตร ในราคาประหยัด

Newwave รุ่น REP-600

8. Newwave รุ่น REP-600

หม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์ ขนาดเล็ก กะทัดรัด แถมมีหลากหลายสี ให้เลือกใช้งานง่าย ด้วยปุ่มปรับอุณหภูมิ 2 ระดับ ด้านตัวเครื่องสามารถหมุนซ้ายขวาตัวหม้อมี 2 ชั้น ช่วยป้องกันความร้อนตอนจับ ฝาแก้วนิรภัยโปร่งใสดีไซน์สวยความจุหม้อต้ม 1.6 ลิตร กำลังไฟ 600 วัตต์ ความกว้างสูงลึก 17.3 * 22.8 * 15.15 เซนติเมตร

Betr bouble layer Electric multi cooker

9. Betr bouble layer Electric multi cooker

มาพร้อมกับดีไซน์ 2 ชั้น ชั้นบนไว้สำหรับนึ่ งและชั้นล่างสามารถทำได้หลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็นทอดต้ม หรือผัดด้านในหม้อเคลือบเทฟลอนการติดอาหาร และล้างทำความสะอาดได้ง่าย เพิ่มความร้อน 2 ระดับ low กับ high ใช้งานด้วยปุ่มหน้าตัวเครื่องแถมขนาดเล็ก กะทัดรัด ระบบป้องกันความปลอดภัยได้ แกนการจับความร้อนระบบไฟ เมื่ออุณหภูมิสูงผิดปกติ หรือน้ำแห้ง ความจุหม้อต้ม 1.2 ลิตร ความจุหม้อนึ่ง 1.2 ลิตรกำลังไฟ 600 วัตต์

IMARFLEX

10. IMARFLEX

หม้อไฟฟ้า อเนกประสงค์ หม้อขนาด เล็กสีขาว ราคาประหยัด สไตล์มินิมอล ทำจากพลาสติกทนความร้อนส่วนด้านในผลิตจากสแตนเลส 304 ปรับความร้อนได้ 2 ระดับ มาพร้อมกับฝาใสแก้ว พร้อมช่องระบายอากาศการเกิดไอน้ำ และด้านซับที่ออกมาออกแบบตามหลักสากล จับถนัดมือไม่หลุดง่ายความจุ 1.2 ลิตร ใช้งานได้หลากหลายเมนู สังสรรค์สารพัดอาหารรวมไปถึงการอุ่นอาหารก็ได้

และนี่ก็คือรวม หม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์ หม้อสุกี้ ชาบู หม้อนึ่ง หม้ออบ  หม้อต้ม ในราคาที่ประหยัดดีไซน์ทันสมัย ไว้ทำอาหารได้หลากหลายฟังก์ชันทั้ง อุ่น ต้ม นึ่ง ทำให้ง่ายต่อการพกพา เหมาะสำหรับคนที่อยู่ในหอพัก คอนโดมิเนีย มมีพื้นที่จำกัด สามารถทำได้อย่างสบายๆ ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานโดยเฉพาะ รับรองได้ว่าสวยหรูทนทานใช้งานได้อย่างสะดวก

Related Posts