วิธี หาเงิน จาก tiktok รายได้เสริม เริ่มได้ด้วยตนเอง

วิธี หาเงิน จาก tiktok รายได้เสริม เริ่มได้ด้วยตนเอง

แพลตฟอร์ม วิธีหาเงินจาก tiktok ผู้แข่งขันพุ่งแรงพร้อมกับสตรีมที่จะนำไปสู่มุมโลกอย่างtiktok เป็นแอปพลิเคชั่นประกอบหนึ่งทำให้ได้วิดีโอและแชร์วิดีโอลงด้านล่างโดยคลิปวิดีโอจะอัดได้ระยะเวลา 15 แพลตฟอร์ม ต่อไปนี้โดยทำตามคำสั่งเริ่ม อันดับแรกอย่าลืมดาวน์โหลดแอป ติ๊กต๊อก ได้ผ่านมือถือทั้งระบบ android และ iOS แล้วรู้หรือไม่ ติ๊กต๊อกนั้นจะสร้างความบันเทิงในช่วงที่เหลือที่มีผู้ติดตามจำนวนมากซึ่งสร้างรายได้ได้เริ่มต้นวิธีหา รายได้เสริม เพราะก่อนหน้านี้ปัจจุบันต่างก็มีดาราเซเลบหรือดาวติ๊กต๊อกหน้าใหม่มาติดตามพวกเขาผ่านช่องทางนี้ สตรีมของแพลตฟอร์มที่อัปโหลดบนโลกออนไลน์ ยิ่ง


วิธีหาเงินจาก tiktok ช่วยให้ได้จริงหรือไม่

ติ๊กต๊อก สามารถทำเงินได้จริงหรือไม่ เป็นคำถามที่ผู้ใช้งานใหม่เริ่มต้นเล่น ติ๊ก ต๊อก ในครั้งแรก แอพพลิเคชั่น tiktok ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางการสร้างรายได้เสริม จากการโฆษณา ฝากขายสินค้า ไลฟ์สดขายของ รวมไปถึงกระแสข่าวสารจะทำให้ท่านทันเหตุการณ์โลกในปัจจุบัน เรียกได้ว่าเป็น application สามารถสร้างรายได้สำหรับคนบันเทิง และคนที่มีไอเดียเจ๋งๆ และสำหรับใคร ที่กำลังอยากสร้างรายได้จากช่องทาง ติ๊กต๊อกควรจะรู้ข้อกำหนดขั้นตอนแรกในการสร้างรายได้เสริม โดยการสร้างรายได้เสริมจาก tik tok ต่างก็มีหลากหลายวิธีการด้วยกัน ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมวิธีการ ที่สามารถทำได้ง่าย ซึ่งคนทั่วไปก็สามารถทำได้


วิธีหาเงินจาก tiktok สร้างเงินจากแอพพลิเคชั่น ในปัจจุบัน

จุดเริ่มต้นการสร้างเงินจาก tiktok ท่านควรจะตรวจดู คุณสมบัติของตัวเองก่อน สำหรับผู้ที่สามารถสร้างรายได้จาก tiktok ได้จะต้องมีอายุ 18 ปีบริบูรณ์ จะต้องมีจำนวนผู้ติดตามอย่างน้อย 10,000 คน มีโพสต์ในติ๊กต๊อกอย่างน้อย 3 โพสต์ขึ้นไป และมีผู้ชมวีดีโออย่างน้อย 1 แสนครั้งในช่วง 30 วัน หากบัญชีของท่านเป็นไปตามข้อกำหนด และเงื่อนไขท่านสามารถเริ่มสร้างรายได้จากวิธีการง่ายๆ ด้วยตนเองดังต่อไปนี้

 1. ขายสินค้าจากการไลฟ์สด เมื่อท่านมีจำนวนผู้ติดตามตามที่ทางแอป เป็นคนกำหนด 1000 คน ท่านสามารถไลฟ์สตรีมขายของในพื้นที่ส่วนตัวของท่านได้เลย ถ้าหากมีผู้ชมเข้ามากดสั่งสินค้าท่านก็สามารถแพ็คสินค้า แล้วส่งไปยังปลายทางได้เลยเป็นวิธีการที่ง่าย รายได้เสริม ใครๆ ก็สามารถทำได้แน่นอน
 2. การทำ content ที่น่าติดตาม หากท่านทำ content ที่ดี ก็จะทำให้ช่องของท่านมีความเป็นมิตร และสามารถดึงดูดกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดีอย่างเช่น ถ้าท่านทำ content เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง ท่านอาจจะให้สัตว์เลี้ยงของท่านมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในการขายอาหารสัตว์เลี้ยงก็ได้ อย่างนี้เป็นต้น
 3. การทำ Affiliate เป็นวิธีการแนะนำสินค้าของเพื่อน และท่านจะได้ค่าคอม หรือพูดง่ายๆ ว่าเป็นนายหน้าให้กับร้านค้าร้านอื่น เพียงแค่ท่านนำสินค้าจากร้านอื่นมาทำเป็น content ถ้าหากมีผู้คนซื้อสินค้าที่ท่านแนะนำก็จะได้ค่าคอมมิชชั่น วิธีการนี้ถือเป็นวิธีการที่ง่าย เรียกได้ว่าเป็นการ จับเสือมือเปล่า ไม่จำเป็นต้องลงทุนสต๊อกสินค้าเอง
 4. การเก็บ tips หรือ Donation ฟีเจอร์ที่ช่วยให้ช่องของท่านทำเงินจาก tiktok ได้เพิ่มมากยิ่งขึ้น หากท่านทำการไลฟ์สด และมีผู้ชมเข้ามาดู และให้ติ๊บก็ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีการสร้างรายได้จากช่องทางนี้ได้แล้ว เมื่อท่านสะสมทิปที่ได้จากการไลฟ์สดจบ สามารถนำมาแลกเป็นเพชร หรือเหรียญเพื่อสะสม และแลกเป็นเงินต่อไป
 5. การได้เงินจากสปอนเซอร์ หรือโฆษณา สำหรับวิธีการนี้ท่านจะต้องสะสมผู้ติดตามให้ได้มากที่สุด และสร้างสรรค์เนื้อหาของช่องให้สร้างสรรค์ ซึ่งอาจจะมีสปอนเซอร์เกี่ยวกับสิ่งที่ท่านทำ content เข้ามาเป็นสปอนเซอร์ เพื่อให้โปรโมทสินค้าก็ได้ อย่างเช่น จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันช่องไหนที่มีผู้ติดตามเป็นมาก จะมีสปอนเซอร์ให้โฆษณาหรือทำ content เกี่ยวกับโฆษณา ก็จะได้รับเงินในส่วนนี้
 6. การสร้างร้านค้า การสร้างร้านค้าก็เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์ม ที่ท่านสามารถนำสินค้าลงขายผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยทันที และสามารถขายสินค้าได้ทุกประเภทซึ่งมีความคล้ายคลึงกับช้อปปี้นั่นเอง ซึ่งการสร้างร้านค้าบน tiktok ท่านก็สามารถทำการศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้
 7. การเข้าร่วม creator marketplace เป็น แพตฟร์อมของ creator market place จะช่วยให้แบรนด์ หรือธุรกิจมีโอกาสค้นหาเหล่าครีเอเตอร์ ซึ่งท่านสามารถทำงานกับพวกเขาได้ถ้าคอนเทนตรงกลุ่มเป้าหมายกัน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่เติบโตอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน
 8. การขายบัญชี วิธีการนี้ ถ้าหากท่านมีจำนวนผู้ติดตามมาก และมีผู้เสนออยากซื้อบัญชีของท่านก็สามารถทำการขายได้ แต่ท่านจะไม่ได้ช่องของท่านกลับคืนมา เมื่อท่านขายไปแล้ว หรือเป็นการย้ายเปิดบัญชีสมัครสมาชิกใหม่ เป็นอีกหนึ่งวิธีการจะทำให้ท่านได้รายได้จาก tiktok นั่นเอง
 9. การยิงแอดโฆษณา ถ้าหากท่านทำการเปิดร้านค้าบนแพลตฟอร์มติ๊กต๊อก และมีผู้เข้าชมน้อยท่านสามารถยิงแอดโฆษณาบน tiktok เพื่อให้ผู้คนเข้ามาติดตามเพิ่มขึ้น ซึ่งวิธีการนี้ ก็จะทำให้ท่านมีรายได้เพิ่มขึ้นจากเดิมได้ดีอีกด้วย


ทำ content tiktok อย่างไร ถึงเป็นที่ได้รับความนิยม

วีธีการทำเนื้อหาบนtiktokบนแพลตฟอร์มที่ถือได้ว่าจะได้กำไรง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องลงทุนหรือใช้เครื่องไม้เครื่องมือช่วยมากมาย ให้ท่านมีมือถือ สมาชิกสร้างผู้ติดตามทำตามทาง tiktok เพื่อให้ได้สามารถเปิดร้านค้า วิธีหาเงินจาก tiktok หรือไลฟ์สดเพื่อหารายได้เสริมสำหรับวิธีการสร้างเนื้อหาให้ผู้ติดตามเพิ่มสูงท่านช่วยดังนี้

 • ทำ content ที่ตัวเองถนัด หรือมีความสนใจ เป็นตัวของตัวเอง และสิ่งสำคัญ content ที่ทำจะต้องถูกกฎหมายตามที่ทาง tiktok เป็นคนกำหนด รวมถึงการมีสาระที่น่าติดตาม
 • ควรอัพคลิปวีดีโออย่างสม่ำเสมอ เพราะระบบจับคำนวณจากการลงคลิปวีดีโอของผู้ใช้งาน ถ้าหากท่านลงวีดีโอไม่สม่ำเสมอ ก็อาจจะไม่มีผู้ติดตามมากเท่าไหร่นัก
 • ทำ content อย่างต่อเนื่อง เช่นท่านเปิดช่องมาแล้วทำ content เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง ท่านก็ควรทำ content เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงต่อเนื่องกันไปเรื่อยๆ ไม่ควรเปลี่ยนเรื่อง สลับไป สลับมา เพราะอาจจะทำให้หลายคนสับสนว่าตกลงช่องของท่านนั้นเป็น content แบบไหนกันแน่
 • สิ่งที่จะทำให้ท่านประสบความสำเร็จในการสร้างตัวตนบน tiktok จะต้องมีความพยายามไม่ยอมแพ้เพราะบางทีในช่วงแรกของการทำ content ก็อาจจะไม่มีผู้ติดตามมากนัก แต่เมื่อท่านลงคลิปบ่อยๆรับรองได้ว่าจะมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้น และปังอย่างแน่นอน

และนี่ก็คือหลักการที่ท่านควรทำการศึกษาในการสร้างตัวตนของคุณ บนแพลตฟอร์ม tiktok หรือทำการศึกษารายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ ซึ่งจะทำให้มีผู้ติดตามของท่านเพิ่มสูงมากยิ่งขึ้นเป็นกลยุทธ์ การทำ content แปลกใหม่ไม่ซ้ำกับช่องอื่น จะได้ผู้ติดตามอย่างรวดเร็วแน่นอน

 • รายได้จาก tiktok


สมัครสมาชิกบัญชี เพื่อสร้างรายได้จาก tiktok ทำอย่างไร

หากท่านยังไม่มีบัญชี tiktok เป็นของตัวเองท่านสามารถทำการสมัครสมาชิกเพื่อทำ content ในรูปแบบของตัวเองได้ โดยท่านสามารถทำการสมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วม platform โดยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น และเริ่มต้นการสมัครสมาชิกได้ดังต่อไปนี้

 • คุณสมบัติทั่วไปในการสมัครสมาชิกจะต้องมีอายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
 • จากนั้นทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น tiktok จากช่องทาง play store หรือ app store ก็ได้ระบบรองรับทั้งระบบ android และ iOS
 • สร้างชื่อผู้ใช้โดยชื่อผู้ใช้งานจะต้องไม่ซ้ำกับคนอื่น
 • เลือกความสนใจที่ทาง tiktok ได้แนะนำ ซึ่งสามารถเลือกได้ตามความต้องการซึ่งมีหลากหลายกลุ่มไม่ว่าจะเป็น บันเทิง สัตว์เลี้ยง ไอที และอื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก
 • สามารถเชื่อมโยงบัญชีกับเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรืออีเมล และจากนั้นรอรับรหัส otp และสร้างรหัสผ่านได้เลย

เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นสามารถเข้าสู่ระบบ เพื่อร่วมความบันเทิงบน แพลตฟอร์มติ๊กต๊อก ได้เลยทันที ซึ่งจะเห็นได้ว่าบนแอพพลิเคชั่นของท่านจะมี content ของคนอื่น หรือวีดีโอของคนอื่นๆ ร่วมด้วย ซึ่งถ้าหากท่านชื่นชอบคลิปวีดีโอไหนเป็นพิเศษ ก็สามารถแชร์ไปยัง social media อย่างอื่นได้ไม่ว่าจะเป็น facebook instagram twitter เพื่อให้คนอื่นได้ดูคลิปวีดีโอที่ท่านแชร์อออกไป เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นจากนั้นท่านสามารถสร้างฐานผู้ติดตามและเริ่มทำรายได้จากบัญชี tiktok ได้เลยทันที

Related Posts