ขายอะไรดี ธุรกิจลงทุนน้อย กำไรเยอะ เริ่มได้ทันที

ขายอะไรดี ธุรกิจลงทุนน้อย กำไรเยอะ เริ่มได้ทันที

ขายอะไรดี ธุรกิจลงทุนน้อย กำไรเยอะ เริ่มได้ทันที

ใครที่กำลังมองหาช่องทางการลงทุน หรือกิจการที่ต้นทุนต่ำกำไรสูง ขายอะไรดี ธุรกิจลงทุนน้อย กำไรเยอะเริ่มต้นได้ทันที สามารถสร้างอาชีพให้กับตัวเอง เพราะในปัจจุบัน จะเห็นได้ว่าอาชีพเกิดใหม่ เป็นจำนวนมากและการเป็นเจ้าของกิจการของตัวเองก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หรือใครที่คิดว่ากำลังจะลาออกจากงาน ตกงานอยากหา รายได้เสริม เพิ่มเติม แต่ไม่รู้จะทำอะไรดี วันนี้เรารวม เมนูขายดี และเศรษฐกิจแบบนี้ลงทุนง่ายๆ ไม่ส่งผลต่อการทำงาน หรือนำไปสร้างรายได้เสริมหลังเลิกงานก็ได้ หรือนำมาทำในช่วงวันหยุดก็ขายดี กับเรื่องราวการสร้างอาชีพที่จะพาท่านพบกับรายได้เสริมง่ายๆ กับประสบการณ์ใหม่ สามารถนำไปขายได้ไม่ว่าจะเป็นตลาดนัด หรือขายตอนเช้า ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม หรือของทานเล่น กลุ่มลูกค้าซื้อง่าย ขายคล่อง ได้กำไรคืนมาอย่างรวดเร็ว


ขายอะไรดีธุรกิจ ที่ไม่ควรพลาด กำไรงาม

ใครที่กำลังมองหาไอเดียเจ๋งๆ ลงทุนไม่มากแต่กำไรสูง วันนี้เรามาพร้อมกับธุรกิจที่ลงเงินเพียงแค่หลักพัน ก็สามารถทำกำไร สำหรับมือใหม่ไม่รู้จะ ขายอะไรดี และกำลังสนใจธุรกิจสักอย่าง ที่รับรองได้ว่าสามารถสร้างงานสร้างอาชีพกำไรเพียบ ได้ดีอย่างแน่นอน และนอกจากนี้ยังสามารถขายได้ทั้งในตลาดออฟไลน์ และออนไลน์ หากมองหาโอกาสให้ดี การขายของในปัจจุบันเป็นเรื่องง่ายๆ เพราะท่านสามารถทำการตลาดได้โดยไม่จำเป็นต้องลงทุนมากมาย ไม่จำเป็นต้องเลือกทำเลที่ดีก็มีโอกาสที่จะขายได้อย่างแน่นอนโดยจะมีธุรกิจอะไรบ้างนั้น ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันดังนี้

ขายอะไรดี ต้องนี้ ข้าวเหนียวหมูปิ้ง
ขายอะไรดี ต้องนี้ ข้าวเหนียวหมูปิ้ง

1. ขายข้าวเหนียวหมูปิ้ง

การขายข้าวเหนียวหมูปิ้ง เป็นอะไรที่ตอบโจทย์คนทำงาน หรือคนที่มีเวลาน้อย เหมาะสำหรับคนที่เร่งรีบในการทำงานในตอนเช้า การขายหมูปิ้ง ก็เป็นอีกหนึ่งอาชีพ เมนูขายดี ที่เราเห็นทั่วไป ถือเป็นธุรกิจที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาช่องทางการสร้างรายได้เสริม โดยธุรกิจนี้เริ่มต้นได้ง่ายๆ และไม่จำเป็นต้องลงทุนมากมายอะไรก็มีกำไรเหลือเฟือ และสิ่งสำคัญเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่จะทำให้ท่านมีโอกาสรวยได้ง่ายๆ

 ขายแซนวิช รายได้เสริม
ขายแซนวิช รายได้เสริม

2. ขายแซนวิช

แซนวิชก็เป็นอีกหนึ่งสินค้ากำไรงามทำง่ายๆ กินเองก็อร่อย ทำขายก็ได้กำไร ลงทุนน้อยสามารถนำไปขายในที่ทำงาน หรือตั้งหน้าร้านเล็กๆ ขายในตอนเช้า และตอนเย็น เหมาะสำหรับคนที่อยากเริ่มต้นธุรกิจเป็นอย่างมากเพราะการเริ่มต้นที่ไม่สูงมากนัก ใช้วัตถุดิบไม่กี่อย่างก็สามารถนำมาประกอบเป็นแซนด์วิชได้แล้ว ขายชิ้นละ 20-30 บาทขายต่อวันวันละ 100 ชิ้น ก็เป็นอีกหนึ่งกิจการกำไรที่มากอยู่พอสมควร

ขายยำ
ขายยำ

3. ขายยำ

เมนูยอดนิยมของคนไทยโดยการเริ่มขายยำนั้น ไม่จำเป็นต้องใช้ทุนสูงมากมายอะไรนัก เพียงแค่ท่านทำให้อร่อยหรือหากท่านทำไม่เป็น สามารถสอบถามจากผู้เชี่ยวชาญ หรือขอซื้อสูตรจากผู้ที่เขาทำได้ เพราะเมนูยำสามารถสร้างสรรค์ขึ้นมาได้หลากหลายเมนู เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ตอบโจทย์ และน่าลองเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

การขายลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง
การขายลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง

4. การขายลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง

ลูกชิ้นทอดลูกชิ้นปิ้งเป็นอาหาร street food ที่ได้รับความนิยมตั้งแต่สมัยอดีตจนถึงปัจจุบัน กินได้ทุกเวลาเพิ่มโอกาสในการทำ ธุรกิจลงทุนน้อย ของคนที่อยากหารายได้เสริม เพราะสามารถเริ่มได้ทันที และรับรองได้ว่าการขายลูกชิ้นมีกำไรแน่นอน เพราะคนส่วนใหญ่จะซื้ออย่างน้อย 1-2 ไม้ขึ้นไป ถ้าหากเราขายอยู่ที่ไม้ละ 5 บาทถึง 10 บาท มีหลายคนซื้อก็น่าจะได้กำไรวันละ 1,000 บาทอย่างแน่นอน

ขายส้มตำ
ขายส้มตำ

5. ขายส้มตำ

ส้มตำเมนูโปรดของคนไทยที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนใครๆ ก็รู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นอาชีพที่ลงทุนน้อยมากๆ หากท่านเป็นคนที่ชอบทานส้มตำอยู่แล้ วเชื่อว่าท่านคงจะมีอุปกรณ์ และสูตรต่างๆ เป็นที่เรียบร้อย หากท่านมีฝีมือที่ดีสามารถนำไปทำขายได้ จัดได้ว่าเป็นธุรกิจที่ดีที่ใช้เงินทุนน้อยกำไรดี เพราะส้มตำในทุกวันนี้ขายจานละ 40-50 บาท ถ้าหากเพิ่มวัถุดิบอื่นๆ เขาไปอีก ก็อัพราคาได้อีกเป็นเมนูยอดนิยมการันตีว่าขายได้แน่นอน

 หมึกย่าง
หมึกย่าง

6. หมึกย่าง

หมึกย่างเป็นอาหารยอดฮิต พร้อมกับขั้นตอนการทำง่ายแสนง่าย เป็นอีกหนึ่งธุรกิจ รายได้เสริม ที่สามารถเริ่มทำได้ทันทีลงทุนน้อยกำไรงาม เพราะส่วนประกอบของปลาหมึกก็มีหลากหลายไม่ว่าจะเป็นส่วนหนวด ขายทั้งตัว บอกได้ว่าหากใครทำกิจกรรมนี้ได้กำไรแน่นอน เพราะเชื่อว่าคนที่มาซื้อจะต้องซื้อขั้นต่ำอย่างน้อย 2 ไม้ขึ้นไปแน่นอน

 ชาบูเสียบไม้
ชาบูเสียบไม้

7. ชาบูเสียบไม้

ตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่อยากกินบุฟเฟ่ต์ + ชาบูเสียบไม้ก็คือ 1 คำตอบ เป็นเมนูยอดฮิตราคาไม่แพง สามารถเลือกจัดสรรเมนูต่างๆ ได้ตามความต้องการ เป็นที่นิยมแก่วัยรุ่น และวัยทำงานอีก 1 อาชีพที่น่าสนใจ และทำได้ง่ายๆ มีหลากหลายสารพัดเมนูที่ลงทุนไม่เยอะ ก็เป็นอีกหนึ่งอาชีพทางเลือกที่ดีอย่างแน่นอน

ธุรกิจลงทุนน้อย  ยำขนมจีน
ธุรกิจลงทุนน้อย ยำขนมจีน

8. ยำขนมจีน

เมนูยอดนิยม และสามารถทำได้ง่ายๆ เพราะเป็นอีกหนึ่งเมนูที่คิดขึ้นมา และสร้างสรรค์รสชาติอร่อยกำไรงามเป็น ธุรกิจลงทุนน้อย สามารถเริ่มต้นได้ทันที เพราะการทำยำขนมจีน เป็นอะไรที่ง่าย หรือสามารถ ทำขายเป็นชุดเพื่อนำกลับบ้านไปทานได้ รับรองได้ว่าธุระกิจนี้ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่กำไรดีอย่างแน่นอน

การขายชานมไข่มุก
การขายชานมไข่มุก

9. การขายชานมไข่มุก

ชานมไข่มุก ถือเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยม และเป็นแบรนด์ดังขึ้นห้าง มีหลากหลายเมนูที่สามารถคัดสรรขึ้นมา และท่านสามารถทำได้ทันทีโดยลงทุนไม่มากนัก สามารถทำขายตามตลาดนัดใส่แก้วพลาสติก ขายถูกกว่าราคาห้าง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีการที่จะทำให้ท่านสามารถทำกำไรได้ดี จากการขายชานมไข่มุก เพราะในปัจจุบันความสะดวกในการปรุงมีผงสำเร็จรูป ไม่ว่าจะเป็น โกโก้ ชาเขียว เพียงแค่ท่านนำมาสังสรรค์ให้อร่อยเพิ่มมากยิ่งขึ้น และเลือกกลุ่มลูกค้าตามเป้าหมายของตัวท่านเอง

เมนูขายดี  การขายน้ำปั่น
เมนูขายดี การขายน้ำปั่น

10. การขายน้ำปั่น

อีกหนึ่งเมนูผลไม้ปั่นเมนูง่ายขายคล่อง ลงทุนน้อยได้กำไรเต็มเม็ดเต็มเหนี่ยว เพียงแค่ท่านลงทุนกับเครื่องปั่นราคาไม่กี่บาท มือใหม่หัดขายก็สามารถใช้ได้ สามารถนำผลไม้ในรูปแบบต่างๆ มาจัดสรรปั่นให้เข้ากันไม่ว่าจะเป็นสตอเบอรี่ แตงโม สับปะรด นมสด ซึ่งราคาก็สามารถขายได้ตามความต้องการ หรือจะขายตามตลาดนัดแก้วละ 30 ถึง 35 เชื่อว่าท่านยังมีกำไรเหลือๆ แก่การขายอย่างแน่นอน

การขายโดนัทจิ๋ว
การขายโดนัทจิ๋ว

11. การขายโดนัทจิ๋ว

อีกหนึ่งประเภทขนม และของทานเล่นที่จะเห็นได้ว่าเมื่อท่านไปเดินตามตลาดนัดทั่วไป จะเห็นโดนัทจิ๋วที่ถอดแบบ และหน้าตาออกมาเหมือนกับแบรนด์ดังในห้าง จึงทำให้เป็นที่ให้ความสนใจ และท่านเอามาขายตามทั่วไปและเจาะกลุ่มเป้าหมาย ถือได้ว่าลงทุนไม่มาก และกำไรสูง ส่วนในสูตรในการทำโดนัทสามารถเรียนตามอินเตอร์เน็ต หรือเรียนตามสถาบันสอนทำเบเกอรี่ทั่วไปได้ เรียนจบคอร์สรับรองได้ว่าทำขายได้ทันที

และหากท่านไม่รู้ว่าจะ เริ่มต้นอย่างไรดี และ ขายอะไรดี ธุรกิจที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ ถือเป็นไอเดียให้กับนักลงทุนที่กำลังมองหาทางออกใหม่ๆ เพื่อเริ่มต้นกิจกรรม และการเป็นนายตัวเองได้อย่างง่ายๆ และเชื่อว่าทุกคนทำได้ถึงแม้ว่าในช่วงแรกอาจจะทุลักทุเลไปบ้าง แต่ถ้าหากท่านตั้งใจทำอย่างสม่ำเสมอ เชื่อว่าผลงานจะออกมาดี และมีกำไรเลี้ยงชีพได้อย่างแน่นอน

Related Posts