กล้องวงจรปิดไร้สาย กันขโมย ดูผ่านมือถือได้

กล้องวงจรปิดไร้สาย ยี่ห้อไหนดี


กล้องวงจรปิดไร้สาย กันขโมย ดูผ่านมือถือได้ ภาพชัดระดับ full hd ราคาถูก

กล้องวงจรปิดไร้สาย กันขโมย ดูผ่าน มือถือ แม้ไม่อยู่บ้านสบายใจหายห่วง ช่วยเป็นหูเป็นตาป้องกันโจร และขโมย ดูผ่านมือถือภาพละเอียดคมชัด เก็บงานเนี๊ยบ ไม่มีสะดุด สามารถดูย้อนหลัง หรือดูแบบ real time ก็ได้ เป็นอุปกรณ์ที่ควรมีไว้ติดบ้านในปัจจุบันอย่างมาก ป้องกันขโมย การโจรกรรม ป้องกันภัยอันตราย สามารถติดตั้งไว้ภายในบ้าน หรือภายในร้านค้า เพื่อจับสิ่งผิดปกติ เวลาที่ไม่ได้อยู่บ้านสามารถดูได้สบายใจหายห่วงแบบเรียลไทม์ ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลากหลายยี่ห้อคุณภาพดีทั้งนั้น กล้องวงจรปิด เชื่อมต่อกับสัญญาณ WiFi ไม่จำเป็นต้องใช้สาย เพื่อติดตั้ง และยังเชื่อมต่อกับมือถือดูที่ไหนก็ได้


กล้องวงจรปิดไร้สาย กันขโมยดูผ่านมือถือได้แบบ real time มียี่ห้อไหนบ้าง

กล้องวงจรปิดไร้สาย ดูผ่านโทรศัพท์ เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกในยุคปัจจุบัน ตามสถานที่ต่างๆ ควรมีไม่ว่าจะเป็นติดผ่านหน้าบ้าน หรือโรงงาน เพื่อป้องกันการโจรกรรม และการถูกโจมตีไว้ในสำนักงาน เพื่อดูสิ่งผิดปกติเวลาที่ไม่อยู่บ้าน สามารถดูได้ผ่านมือถือแบบเรียลไทม์ เพราะในปัจจุบันเราได้คัดสรรยี่ห้อ กล้องลวงจรปิดที่มีการเกิดใหม่ และคุณภาพดีแห่งปี 2023 เพื่อให้ท่านสามารถเชื่อมต่อผ่านมือถือ และเลือกยี่ห้อกล้องวงจรปิดได้ตามความต้องการ ซึ่งจะมียี่ห้อไหนบ้างนั้น สามารถดูได้ดังนี้


1. Xiaomi mi home security camera 360

กล้องวงจร ปิดไร้สาย เชื่อมต่อ WiFi ไร้สาย แต่มีสายไฟเชื่อมแอป mihome ความคมชัดระดับ 1080P สามารถบันทึกวีดีโอแบบออนไลน์ real time มีไมโครโฟนในตัวกล้อง ทำให้เห็นเหตุการณ์ชัดเจน พร้อมกับฟังเสียง ภาพ วีดีโอ เป็นองค์ประกอบ หรือสนทนาแบบวีดีโอคอลสามารถโต้ตอบระหว่างผ่านหน้ากล้อง และแอปในสมาร์ทโฟนได้

ฟังก์ชันจับความเคลื่อนไหว และ night vision ตัวกล้องรองรับการบันทึกวีดีโอละเอียด 1920×1080 pixel มุมกว้างถึง 110 องศา คมชัดจรดขอบจอ และรูรับแสงกว้างถึง f2.1

สามารถดูวีดีโอ หรือผ่าน appy home แบบ real time บน smart phone ของท่านที่รองรับทั้งระบบ android และ iOS ความเร็ว 1 เท่า 4 เท่า 16 เท่า ช่วยประหยัดเวลาเวลาดูย้อนหลัง กล้องวงจรที่ควรมีติดบ้านเป็นอย่างมาก

กล้องวงจรปิดไร้สาย Xiaomi mi home security camera 360
กล้องวงจรปิดไร้สาย Xiaomi mi home security camera 360

2. tp-link (tapo c200,c210)

กล้องวงจรปิดไร้สาย รองรับความคมชัดสูง สายหมุนซูม และดูกลางคืนได้อย่างคมชัด ความละเอียดระดับ HD ภาพชัดเจนความคมชัด 2 ล้านพิกเซลเห็นได้ 360 องศา ในแนวนอน และแนวตั้ง 114 องศา สามารถมองเห็นสิ่งต่างๆในมุมมืดถึง 30 ฟุต เมื่อตรวจจับพบวัตถุเคลื่อนไหวจะส่งเสียงแจ้งเตือนคุณแบบ real time สื่อสารทางเสียงแบบสองทาง บันทึกวีดีโอ และบันทึกภาพลง SD card ได้สูงถึง 120 GB ใช้งานผ่าน application tapo app เข้าถึงภาพถ่ายได้ได้ทุกเวลาตามความต้องการ รูปทรงมีขนาดสวย กะทัดรัดติดตั้งได้ง่าย

 tp-link (tapo c200,c210)
tp-link (tapo c200,c210)

3. tp-link (tapo c310,c320WS)

กล้องวงจรปิดไร้สาย มีรูปทรงสวยสามารถเห็นได้ขนาด 360 องศา รอบมุมด้าน บันทึกทุกความละเอียดคมชัดถึง 3 ล้านพิกเซล สามารถเชื่อมต่อกล้องของคุณเข้ากับเครือข่ายสัญญาณอินเทอร์เน็ต WiFi เพื่อการติดตั้งคุณภาพ รองรับการใช้งานที่มีระยะการมองเห็นได้ถึง 98 ฟุต แจ้งเตือนให้คุณทราบเมื่อตรวจจับการเคลื่อนไหวเรียกใช้ effect ส่งเสียงสำหรับการป้องกันพฤติกรรม ของบุคคลที่น่าสงสัยรองรับการสื่อสาร ด้วยเสียงแบบ 2 ทิศทาง ผ่านไมโครโฟน และลำโพงในตัว บันทึกภาพวีดีโอด้วยความละเอียดคมชัดถึง 3 ล้านพิกเซล บันทึกลง SD card ได้สูงถึง 180 GB

tp-link (tapo c310,c320WS)
tp-link (tapo c310,c320WS)


4. home mall

กล้องวงจรปิด แจ้งเตือนผ่านมือถือ ความคมชัด 5 ล้านพิกเซล หมุนได้รอบทิศ 355 องศา มีลำโพงติดตั้งง่ายรองรับ app ภาษาไทย พร้อมส่ง app neye 3chisilcon-hd5mp ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ คุณสมบัติกันน้ำเชื่อมต่อผ่านสัญญาณอินเทอร์เน็ต สามารถใส่เมมก็ได้ หรือ real time ในการแจ้งเตือนผ่านมือถือก็ได้ เห็นภาพความคมชัดในที่มืดสนิท ตรวจจากการเคลื่อนไหวได้อย่างอัจฉริยะแจ้งเตือนเข้า app สามารถพูดโต้ตอบได้สามารถติดตั้งวางกล้องได้หลากหลายมุม เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ตอบโจทย์สำหรับความคมชัด และมีความละเอียดในการติดตั้งกล้อง

home mall
home mall

5. fnk vision

กล้องวงจรปิด ไร้สาย ดูได้ 360 องศา ทั่วถึงพร้อมพูดโต้ตอบดูแบบ real time เห็นภาพความคมชัดระดับ full hd เชื่อมต่อบันทึกเสียง มองเห็นในกลางคืนได้ชัด แม้ภาพถ่ายในที่แสงน้อย ตรวจจับความเคลื่อนไหว เป็นกล้องที่มีมาตรฐานตาม h.264 เทคโนโลยี AVI รองรับความละเอียด 1080P ให้ solution การจับคู่ในการทำงานสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับการติดตั้งร้านค้า บ้าน หน้าถนน โรงเรียน ซูเปอร์มาร์เก็ต ราคาถูกจับต้องได้

 fnk vision
fnk vision

6. yoosee ip camera

กล้องวงจรปิดรองรับภาษาไทย ความคมชัด full hd 5 PMP 5 ล้านพิกเซล มองเห็นในที่มืด สามารถอัดวีดีโอตรวจจับตามเวลาจริง ง่ายต่อการใช้ชีวิตไปมาสะดวกไม่จำเป็นต้องกลัวของหาย เพราะมีกล้องวงจรปิดคอยเป็นหูเป็นตา สามารถดูได้ผ่านมือถือ เชื่อมต่อการตั้งค่าผ่าน wifi ขั้นตอนง่ายแสนง่าย สามารถทำได้ด้วยตนเองรองรับการมองเห็นระยะไกล สามารถควบคุมผ่านมือถือการตรวจจับวีดีโอ บันทึกได้ผ่านมือถือ หรือบันทึกลงการ์ด SD ดูย้อนหลังได้ตามความสะดวก มีความละเอียดสูงราคามาตรฐาน

yoosee ip camera
yoosee ip camera

7. Xiaomi mi 360 security camera รุ่น 2k pro

กล้องวงจรปิด xiaomi 360 pro มาพร้อมกับภาพความคมชัด 3 ล้านพิกเซล หรือ 2K รูรับแสงกว้าง f 1.4 สามารถบันทึกได้ทุกเหตุการณ์ในทุกสภาพแวดล้อมไม่เว้นแม้แสงน้อยในที่มืด ภายในติดตั้งแสงไฟอินฟราเรด 940 nm ไม่มีแสงแดด และให้ภาพสีชัดเจนแม้ในกลางคืนสามารถแจ้งเตือน และจดจำใบหน้าได้ถูกต้องแม่นยำด้วยระบบ AI ในการจดจำใบหน้า ช่วยดูแลรักษาความปลอดภัยครอบคลุมทุกมุมด้าน และสามารถเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่ควบคุมผ่านสมาร์ทโฮมของ Xiaomi ได้

Xiaomi mi 360 security camera รุ่น 2k pro
Xiaomi mi 360 security camera รุ่น 2k pro

8. Xiaomi mi wreless outdoor

วงจรปิดไร้สายรักษาความปลอดภัยป้องกันฝุ่น และน้ำ IP65 ไม่ต้องกลัวอุณหภูมิสูง และต่ำ ให้เข้ากับทุกอุณหภูมิแตกต่างกันทำงานที่มีความมั่นคงในสภาพแวดล้อม -20 องศา เซลเซียสถึง 50 องศาเซลเซียสทนความร้อน และความเย็น เห็นความคมชัดได้ทุกฤดูเทคโนโลยี wdr +smart night vison แม้ในแสงมืด ก็สามารถมองเห็นได้ชัดเจนด้วยเทคโนโลยีไดนามิกกว้าง wdm pro รับแสงขนาดใหญ่ f2.1 แสงพื้นหลังแสงมืด

สามารถปรับละเอียดความคมชัดมองเห็นในกลางคืนไปถึง 7 เมตร แสดงสถานการณ์ภายนอกบ้าน และในบ้านอย่างชัดเจนตรวจระบบตรวจจับมนุษย์สามารถจับแยกได้อย่างแม่นยำ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยได้อย่างดีควรมีไว้ติดต้านทั้งในออฟฟิศ หรือที่ทำงานต้องการโจร และขโมยได้ดีเป็นเลิศพร้อมกับบันทึกเหตุการณ์ย้อนหลังที่สามารถดูได้ผ่าน application smart home

Xiaomi mi wreless outdoor
Xiaomi mi wreless outdoor กล้องวงจรปิด

และนี่ก็คือ กล้องวงจรปิดไร้สาย ที่สามารถใช้แทนเพื่อนบ้านได้ยามฉุกเฉิน หรือป้าข้างบ้านไม่อยู่ ก็คอยเป็นหูเป็นตาสามารถดูภาพย้อนหลังมีความละเอียดคมชัด และไมโครโฟนแบบแยก สามารถคุยโต้ตอบ หรือดูได้แบบ real time ป้องกันความปลอดภัยในการเข้าใช้งานได้ดี เป็นเลิศ หากท่านกำลังมองหา กล้องยี่ห้อไหนดี และตรงตามความต้องการสามารถนำกล้องวงจรปิดทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ ตามความเหมาะสมและตามสถานที่ที่ต้องการได้


ข้อดี และข้อเสีย ในการติดตั้ง กล้องวงจรปิดไร้สาย

หากจะพูดถึงสินค้าแต่ละชนิดต่างก็มีข้อดี ข้อเสียกันทั้งนั้น รวมไปถึง กล้องวงจรปิดไร้สาย มาพร้อมกับข้อดีและข้อเสีย ที่ท่านสามารถทำการศึกษา และนำไปเป็นแนวทางในการเปรียบเทียบเพื่อตัดสินใจในการเลือกซื้อได้ตรงตามลักษณะของตัวเองมากยิ่งขึ้นดังต่อไปนี้

ข้อดี

  • ติดตั้งง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้ช่าง ก็สามารถติดตั้งอุปกรณ์เองได้ เพราะไม่จำเป็นต้องเดินสายไฟ
  • เป็นอุปกรณ์ที่ควรมีติดบ้าน มองเห็นทุกรอบด้าน 360 องศา
  • เป็นหูเป็นตาสอดทุกเวลา สบายใจได้เมื่อไม่อยู่บ้านสามารถดูได้แบบ real time ผ่านโทรศัพท์มือถือไม่ลำบากต้องโทรหาเพื่อนบ้านให้ไปส่องบ้านของตนเองอีกต่อไป
  • เมื่อต้องการเปลี่ยนที่ตั้งสามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ลำบากเพียงแค่ยกตัวกล้องย้ายไปที่ใหม่ ก็สามารถทำได้ด้วยตนเอง
  • ค่าติดตั้ง และอุปกรณ์ถูกกว่าแบบมีสาย
  • ถ้าหากกล้องวงจรปิดมีปัญหาสามารถเปลี่ยนเองได้ หรือสามารถย้ายตำแหน่งไปยังตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างสะดวก เพราะไม่จำเป็นต้องใช้สายแต่ต้องหาจุดสัญญาณที่มีอินเทอร์เน็ตถึง

ข้อเสีย

  • หากอินเตอร์เน็ตมีปัญหา สัญญาณอาจขาดหายได้
  • กล้องอาจทำงานได้ไม่ดีพอ หากอยู่ห่างไกลจุดส่งสัญญาณอินเทอร์เน็ต พราะฉะนั้นควรจะวางมุมองศาของอินเทอร์เน็ตให้ดีในระหว่างการติดตั้ง
  • จะต้องมีความรู้การตั้งค่าการเชื่อมต่อ network เพราะใช้เครือข่าย แต่ถ้าหากติดตั้งสำเร็จครั้งต่อไปก็จะง่ายขึ้น

กล้องวงจรปิด เป็นอุปกรณ์สำหรับการป้องกันลักขโมยสินค้าเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือถ้าหากติดไว้ในบ้าน ป้องกันขโมยขึ้นบ้านได้ดีนักแล สามารถดูภาพย้อนหลัง เพราะในปัจจุบัน กล้องวงจรปิดไร้สาย เป็นที่ได้รับความนิยม และจะเห็นได้ตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าสถานที่ราชการนี้ ต้องมีอย่างแน่นอนตามโรงเรียน ตามห้างสรรพสินค้า แม้แต่ถนนก็ยังมีภาพกล้องวงจรปิด เพื่อป้องกันการโจรกรรม และการทำลายทรัพย์สินตามท้องถนน หรือมีเกิดอุบัติเหตุที่ใด  สามารถนำกล้องวงจรปิด เพื่อมาเปิดดูข้อมูลย้อนหลัง และจะทำให้ท่านได้รู้ถึงอดีตที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็ตาม

Related Posts