แนะนำ 10 อันดับ หม้อทอดไร้น้ำมัน ยี่ห้อไหนดี 2023 shopee


แนะนำ 10 อันดับ หม้อทอดไร้น้ำมัน ยี่ห้อไหนดี 2023 shopee

แนะนำ 10 อันดับ หม้อทอดไร้น้ำมัน เครื่องใช้ไฟฟ้า ยี่ห้อต่างๆ ในประเทศไทย ที่ได้รับความนิยมจนถึงทุกวันนี้ เนื่องจากมีหลายคนให้ความสนใจ และเปิดใจรับในการใช้หม้อทอดไร้น้ำมัน เพื่ออุปโภคบริโภค มากยิ่งขึ้น เนื่องจากว่าลดการทอดได้ดี และเอาใจสำหรับคนที่รักสุขภาพอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการทำอาหารที่เรียกได้ว่าไม่จำเป็นต้องพึ่งพาน้ำมันอีกต่อไป
ซึ่งยังทำให้อาหารของรสชาติคงเดิม จึงมีแม่บ้านหลายคนที่กำลังมองหาหม้อทอดไร้น้ำมันยี่ห้อต่างๆ วันนี้เราจึงมาพร้อมกับการเปรียบเทียบแต่ละรุ่น เพื่อให้เห็นความแตกต่าง ให้ท่านได้นำมาประกอบอาหารหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ย่าง ทอด อบทำเบเกอรี่ หรือ อบรมร้อน ตามความสะดวก รวมไปถึงการทำเมนูหมูกรอบ ที่สามารถทำได้ด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน ที่ทำให้อาหารน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงมาพร้อมกับการเปรียบเทียบ ชื่อเสียง คุณสมบัติของหม้อทอดไร้น้ำมัน แต่และชนิดกันว่า มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง


เปรียบเทียบ 10 อันดับ หม้อทอดไร้น้ำมัน แต่ละยี่ห้อขายดี ในป
2023

หลายคนอาจจะปฏิเสธไม่ได้ว่า การทำอาหารถือ เป็นปัจจัยหลักของแม่บ้านหลายๆ ท่าน และ หม้อทอดไร้น้ำมัน เครื่องใช้ไฟฟ้า ก็เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ ที่สามารถทำอาหารได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นการ ทอด อบ ย่าง โดยไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมันแม้แต่น้อย เรียกได้ว่าเป็นเป็นอุปกรณ์เสริม และเป็นเทคโนโลยีใหม่ทำให้ท่านได้รับสุขภาพที่ดี โดยไม่จำเป็นต้องประกอบกอาหารด้วยน้ำมันแต่อย่างใด ปัจจัยสำคัญท่านสามารถเลือกยี่ห้อหม้อทอดไร้น้ำมันได้ตามความต้องการดังต่อไปนี้

  1. Gaabor หม้อทอดไร้น้ำมัน Air fryer เตาอบลมร้อนรุ่น (GA-M6A) ความจุ 3.5L เป็นระบบตัดไฟอัตโนมัติ สามารถปรับระบบหมุนเวียนอากาศ ความร้อน ความเย็น สามารถประกอบอาหารได้หลายชนิด เป็นหม้อทอดไร้น้ำมัน 6 ลิตร ตันหมุนเวียนของลมร้อน 360 องศาได้ รับความร้อนสม่ำเสมอ หม้อข้างในเคลือบด้วยสารกันติด ทำความสะอาดง่าย ดูแลง่าย ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่น hot ขายดี เป็นตัวเลือกที่ดีในการประกอบอาหารได้ดีเลิศ

2. หม้อทอด philips smart airfryer xxl (HD9860/91) เป็น smart series technology ใหม่ล่าสุดของกลุ่มทอดน้ำมัน สามารถปรับอุณหภูมิ และทำอาหารเองได้ตามปริมาณ และเมนูที่ต้องการ ซึ่งมั่นใจได้มากปรุงสุกออกมาได้อย่างแสนอร่อย เหมือนเชฟมาทำเองให้ที่บ้าน เป็นรุ่นที่สามารถทำความสะอาดง่ายและรวดเร็วมาพร้อมกับตะแกรงที่เคลือบสารกันติดด้านใน โดยชิ้นส่วนสามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย และในช่วงปลายปี 2022 ที่ผ่านมาจึงทำให้หม้อทอดของ philips พุ่งขึ้น และขายดีติดอันดับ

3. oven type steam airfryer ความจุ 12.5 L รุ่น (EJF693) สามารถบรรจุในตะกร้าได้ถึง 12.5 ลิตร สามารถใส่ผักใส่เนื้อได้ตามความต้องการ ผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบมาให้ทนทาน แข็งแรง และพัสดุภายนอกเป็นสแตนเลสคุณภาพดีไม่มีสนิม ทนทานต่อการใช้งาน ทำความสะอาดง่าย ด้วยระบบการทำความสะอาดด้วยน้ำอุ่นอุณหภูมิสูง 20 นาที และฟังก์ชันการทำอาหารที่สามารถประกอบอาหารได้ทั้งอบ ย่าง เพียงแค่กดไฟล์แล้ว ก็เช็คอาหารข้างในง่ายๆ โดยมาพร้อมกับฟังก์ชันเพียงแค่ปุ่มกด เพียงปุ่มเดียว สามารถทำอาหารได้อัตโนมัติ และทำอาหารได้หลากหลายเมนูตามความต้องการ

4. HAFELE หม้อทอดไร้น้ำมันดิจิตอล 5.7 ลิตร ( Digital air fryer oven 5.7 L)
หม้อทอดไร้น้ำมัน สแตนเลส และตัวเครื่องสีดำ มาพร้อมกับขอบจับถนัดมือ ขนาดตะแกรงด้านใน กว้าง ลึก สูง 245 * 253 * 95 ม.ม. ทำความสะอาดง่าย และสามารถประกอบเมนูได้หลากหลาย เป็นอีกหนึ่งหม้อทอดที่ติดอันดับในปี 2022 ที่ผ่านมา ประหยัดพลังงานทอดได้เร็วใช้ระยะเวลาเพียง 50% เมื่อเทียบกับหม้อทอดแบบปกติ ตัวถาดรอง

และถาดตะแกรงเคลือบด้วย nok-stick สามารถนำเข้าเครื่องล้างจานได้ ระบบหมุนเวียนลมร้อนภายในทั่วถึง 360 องศา ทำให้การประกอบอาหารสม่ำเสมอ การป้องกัน และตัดการทำงานในกรณีที่เครื่องมือมีความร้อนสูงเกินไป และระบบตัดการทำงาน เมื่อดึงตะแกรงออก ป้องกันการลื่นไถล ของตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี

5. implus Air Fryer รุ่นใหม่ ใช้ในครัวเรือน Multi-Function มีความจุขนาดใหญ่ สามารถบรรจุประกอบอาหารได้เยอะ วัสดุตัวเครื่องเป็นพลาสติกคุณสมบัติมีความปลอดภัย ป้องกันความร้อนสูงเกินไปได้ และใช้หมวดควบคุมด้วยเครื่องกลความถี่สูงสุด 50hz ความจุ 5.5l หรือเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อติดอันดับขายดี และสามารถบรรจุอาหารได้ปริมาณที่พอดี ไม่ว่าจะเป็นการประกอบอาหารในประเภท ทอด ย่าง อบ ก็สามารถทำได้ และหน้าตาเมนูอาหารที่ออกมาสวยน่ารับประทาน และให้ความสุขพอดี

6. Seagull หม้อทอดกรอบไร้น้ำมัน Crispy Air Fryer กำลังไฟ 2000 วัตต์ ความจุ 5 ลิตร ถือเป็นหม้อทอดไร้น้ำมันติดอันดับขายดี ที่ควรมีติดบ้าน พกพาได้อย่างสะดวกทำให้อาหารกรอบนอกนุ่มใน สุกง่ายได้คุณภาพ ถือได้ว่าสามารถทำได้หลากหลายเมนูอาหาร สุกได้ทั่วถึ งการันตีความปลอดภัย มี อ.ย. รองรับด้วยระบบใบพัด 2 ชั้น เพื่อให้ระบบหมุนเวียนความร้อนภายในทำได้รอบทุกทิศทาง จึงทำให้อาหารสุกเร็วเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพเ นื่องจากว่าสามารถใช้ประกอบอาหารโดยไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมัน

7. Simplus airfryer หม้อทอดไร้น้ำมันความจุขนาด 4.5 ลิตร ตะแกรงรองหม้อ (KQZG007) เป็นอีกมือหนึ่งหม้อทอด ติดอันดับขายดี ผ่านช่องทางช้อปปี้ โดยสามารถรีไนท์ เมนูอาหารให้มีหน้าตารับประทาน และปราศจากไร้น้ำมันไขมันต่ำ สุขภาพดี ความร้อนหมุนเวียนทำอาหารได้เร็ว คู่ควรแก่การมีไว้ครอบครองเป็นอย่างมาก ประกอบอาหารได้หลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นเมนู น่องไก่ ทาร์ตไข่ เฟรนฟราย ไก่อบ ก็สามารถทำได้ โดยการเคลือบซิลิโคนที่ไม่ติดหม้อติด ทำความสะอาดง่ายไม่ยุ่งยากเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับมีไว้ครอบครองในโหมดเครื่องใช้ไฟฟ้าติดบ้าน

8. OTTO หม้อทอดไร้น้ำมันรุ่น (co725) ขนาด 2.8 ลิตร ราคาสบายกระเป๋าหลักพันต้นๆ ควรมีไว้ติดครัวเป็นอย่างยิ่ง คุณสมบัติของหม้อทอดสามารถควบคุมด้วยปุ่มกด และมีสารเคลือบป้องกันไม่ให้ติดภาชนะสามารถตั้งเวลาล่วงหน้าได้ การควบคุมอุณหภูมิทำให้มีความพอดี หม้อทำจากพลาสติกแต่ว่าเคลือบอย่างดี ทนความร้อนได้สูง มือจับไม่ร้อน สะดวกต่อการใช้งาน

สามารถประกอบอาหารได้หลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็นเมนู โดยการทำงานใช้ลมร้อน โดยไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมัน ทำให้อาหารสุกทั่วถึงสุขภาพดีไม่มีมัน

9. Han River หม้อทอดไร้น้ำมัน มีความจุขนาดใหญ่ถึง 6.5 ลิตร เป็นหม้ออเนกประสงค์ตะแกรงหม้อทอด (HRAF08WT) หม้ออบสามารถมองเห็นได้ ไร้ความกังวลไม่ต้องกลัวเรื่องไหม้ เพราะท่านสามารถควบคุมเวลาในการเปิด-ปิด หรือเปิดดูอาหารโดยระบบจะตัดไฟแบบออโต้ สามารถทานอาหารได้ตามสบาย ทำสุกได้ไร้ความกังวล

เป็นหม้อที่มีฟังก์ชันครบครัน ด้วยเลนส์พลังงาน เพิ่มความอูมามิระบบตัดไฟ ป้องกันคนในคนในครอบครัว ไม่เกิดอันตราย ซึ่งสามารถบรรจุอาหาร และไก่เป็นตัวๆ ได้ด้วยอุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส และควบคุมการหมุนที่สามารถทำได้แม่นยำ และตั้งเวลาสะดวกง่ายต่อการประกอบอาหารรูปทรงสวย ใช้งานง่าย จึงเป็นอีกหนึ่งหม้อทอดขายดี ติดอันดับในปัจจุบันนั่นเอง

10. Simplus 5L หม้อทอดที่ถูกออกแบบมาเพื่อครัวเรือนแบบอัตโนมัติ 1,300 โวลต์ หม้อทอดไฟฟ้า (air fryer KQZG004) มาพร้อมกับความจุขนาดใหญ่ อร่อยง่าย ด้วยปุ่มเดียว สามารถทำได้หลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็นการ ทอดเฟรนฟราย อบไก่ อบเนื้อ กุ้ง ขนมปัง คัพเค้ก เป็นหม้อทอดไร้น้ำมัน เมื่อท่านดึงเครื่องออกจากเครื่อง ฟังก์ชันความจำเครื่องจะหยุดอัตโนมัติ

และเมื่อกลับใส่เข้าไปใหม่ไม่รีเซ็ตจะทำงานต่อเนื่อง เป็นมีปุ่มตั้งเวลา และควบคุมอุณหภูมิ ที่สามารถทำได้ไม่ว่าจะเป็นการทอดแบบไร้น้ำมัน ความร้อนสม่ำเสมอ 360 องศา การทำงานแบบลูกบิดมีสารเคลือบกันติด ทำความสะอาดง่ายฟังก์ชันครบ เพลิดเพลินไปกับอาหารเมนูสุขภาพได้ทุกวัน โดยไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมันแม้แต่หยดเดียว

สรุป

เป็นอย่างไรบ้าง กับยี่ห้อต่างๆ ของหม้อทอดไร้น้ำมัน ติดอันดับขายดีใน shopee ที่มีผู้คนให้ความสนใจ และขายดีเป็นอย่างมาก สำหรับท่านชื่นชอบยี่ห้อไหน ที่กำลังมองหาหม้อทอดไร้น้ำมันดีๆ อย่าลืมองค์ประกอบ และฟังก์ชันของหม้อทอดน้ำมันนั้นๆ ที่จะทำให้ท่านได้พบถึงความคุ้มค่าของราคา ที่จะช่วยให้ท่านได้รู้ถึงรายละเอียดต่างๆ ของการใช้บริการ และการทำความสะอาดที่ง่ายเพิ่มมากยิ่งขึ้น
หวังว่าที่กล่าวมาทั้งหมดจะมีประโยชน์ต่อตัวผู้อ่านเป็นอย่างมาก หากใครที่กำลังมองหาหม้อทอดน้ำมันดีๆ ก็สามารถนำบทความนี้ไปประกอบเป็นการตัดสินใจไม่ว่าจะเป็นความจุ การออกแบบผลิตภัณฑ์ ที่มีความแตกต่างกันออกไป รวมไปถึงส่วนลดต่างๆ รับรองได้ว่าหากท่านได้เห็นถึงข้อเปรียบเทียบแต่ละรุ่นและก็ จะทำให้ตัดสินใจในการเลือกซื้อได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

Related Posts