วิธีหารายได้หลักล้านกับ WordPressทำอย่างไร

วิธีหารายได้หลักล้านกับ WordPress ทำอย่างไร

วิธีหารายได้หลักล้านกับ WordPress ทำอย่างไร

มีหลายคนที่กำลังพยายามสร้างเว็บไซต์ เพื่อสร้างรายได้เสริมในโลกออนไลน์ให้กับตนเอง และสำหรับหลายคนที่กำลังมองหาทางออกดีๆ ให้กับตนเองการทำเว็บไซต์ด้วย WordPress ก็เป็นอีกหนึ่งคำตอบเป็นทางเลือกที่จะทำให้ท่านได้สัมผัสกับเงินหลักล้าน โดยการทำ affiliate marketing ผลงานของตนเองโดยการเริ่มต้น สร้างบล็อก ขึ้นมาตามที่ท่านถนัดไม่ว่าจะเป็นการเขียนบทความ โดยการเขียนบทความนั้นจะต้องลงอย่างต่อเนื่อง จากนั้นก็เริ่มคิดหนทางต่างๆ ที่สามารถทำรายได้ให้กับท่านเองแต่วิธีการนี้ก็อาจจะใช้เวลาพอสมควร รวมถึงความอดทนการทุ่มเทแรงกายแรงใจ และขั้นตอนการเริ่มต้น การทำเว็บไซต์ ก็อาจจะต้องใช้เงินทุนบ้าง แต่รับรองได้ว่าท่านจะได้ผลตอบแทนจากมันอย่างแน่นอน


รวมวิธีหารายได้จาก Word Press สร้างรายได้เสริมให้กับตนเอง

การหาเงินจาก WordPress บนเว็บไซต์เพื่อเพิ่มโอกาสที่สร้างรายได้เสริมให้กับท่านท่านจะต้องทำการศึกษาและก้าวผ่านปัญหาต่างๆ เพื่อสู่ความสำเร็จ เพราะในปัจจุบันนี้ การสร้างรายได้จาก google adsense ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงแค่ท่านมีความพยายามอดทน เพราะบางทีมีหลายคนที่กำลังทำอยู่ และล้มเลิกไป เพราะเนื่องจากว่าเกิดความใจร้อนอยากให้มีคนคลิกเยอะๆ พอทำไปสักพักไม่ตอบโจทย์ก็ล้มเลิกกันไปซะส่วนมาก แต่รู้หรือไม่ถ้าหากท่านมีความเข้าใจ และเขียนบทความ ที่มีคุณภาพให้สอดคล้องกับโฆษณา affiliate marketing ก็สามารถสร้างรายได้ให้กับเว็บไซต์ของท่านได้ดีอย่างแน่นอน

และโอกาสที่จะไปสู่ความสำเร็จนั้นก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม เรียกได้ว่าความร่ำรวยมักมาพร้อมกับความอดทน ซึ่งก็มีหลากหลายวิธีการด้วยการที่จะทำให้ท่านประสบความสำเร็จ และสามารถสร้างรายได้จากการเขียนบทความบนเว็บไซต์ที่มีผู้คนเข้ามารับชมกันทั่วโลก โดยก็มีหลากหลายวิธีการที่จะทำให้ท่านสร้างรายได้จากเว็บไซต์ดังนี้

1. affiliate marketing การตลาดพันธมิตร

ที่กำลังได้รับความนิยม และสร้างรายได้ให้แก่ผู้คนเป็นจำนวนมาก หรือเป็นการแนะนำสินค้า หรือให้บริการกับผู้ที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ พร้อมส่งต่อให้พวกเขาไปยังลิงก์เอาไว้จากนั้นเราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นตามข้อกำหนดเมื่อมีผู้ซื้อสินค้า จะได้เป็นค่าคอมมิชชั่นเรียกได้ว่าเป็นการส่งต่อรีวิวที่ดี อย่างเช่นถ้าหากท่านพูดถึง เครื่องฟอกอากาศ และเป็นการรีวิวส่งต่อให้กับผู้คนอื่นๆ ได้รู้ถึงรายละเอียด และมีผู้คนอื่นซื้อตามท่านก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นนั่นเองซึ่งก็สามารถใช้ได้กับสินค้าหลากหลายประเภท


2. การหารายได้ด้วยโฆษณาจาก
google adsense

เป็นวิธีการที่ได้รับความนิยม และง่ายที่สุดในการลงโฆษณาสำหรับ Word Press โดยการสร้างบล็อกจาก google address ที่เราจะได้ค่าโฆษณาทุกครั้งที่มีการคิดซึ่งเราเรียกโฆษณาประเภทนี้ว่า cpc หรือ cost pet click ค่าโฆษณาเหล่านี้ที่ผู้ลงโฆษณาก็จะเป็นผู้กำหนดราคาจึงทำให้แต่ละคลิก หรือแต่ละแบรนด์ได้โฆษณาได้ค่าโฆษณาไม่เท่ากัน และถ้าหากมีผู้คนเข้าชมเว็บไซต์ของท่านมากเท่าไร ก็ก็ยิ่งมีโอกาสได้รับค่าโฆษณาจากการคิดเพิ่มสูงมากยิ่งขึ้น


3. การหารายได้จากการขายโฆษณาของเราเอง

แน่นอนว่า google adsense ที่ติดตั้งก็ทำเงินได้รับก็ค่อนข้างจำกัด ถ้าหากท่านอยากจะหารายได้เสริมจากโฆษณาให้มากขึ้น ก็คงจะต้องทำเองโดยไม่ต้องพึ่งพาคนกลางต่อรองราคา และเงื่อนไขด้วยตนเองซึ่งส่วนใหญ่การโฆษณาด้วยตนเอง มักจะคิดในราคาที่ตายตัว ซึ่งง่ายกว่าการต้องคอยติดตามยอดวิว และคิดในแต่ละเดือนแม้ว่าเราจะวางโฆษณาได้ด้วยตนเองที่มีใน เวิร์ดเพรส แต่ในการใช้ plugin ก็อาจจะช่วยทำให้ใช้งานง่ายถือเป็นอีกหนึ่งการสร้างรายได้เสริมจากการทำเว็บไซต์ผ่านเว็บไซต์ได้


4. การเขียนรีวิว

แน่นอนผู้ผลิตสินค้าหลายรายต้องการรับรู้ต่อผู้บริโภคเว็บไซต์ที่สร้างจาก เวิร์ดเพรส ก็สามารถใช้พื้นที่ตรงนี้เพื่อรีวิวสินค้า และบริการแลกกับค่าใช้จ่ายตามที่จะตกลงกันไว้ ทั้งนี้ก็คงตอบต้องเลือกดูว่าผลิตภัณฑ์ประเภทไหนชนิดไหนที่เกี่ยวข้อง และเหมาะสมกับบล็อกของเรา รวมทั้งเป็นสิ่งที่ผู้ชมเข้ามาจะสนใจเป็นการเขียนรีวิวให้มีผู้คนให้ความสนใจ และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ

5. ขายสปอนเซอร์โพสต์

เป็นการสร้างโฆษณา หรือการสร้างรายได้ด้วย การทำเว็บไซต์ เครือข่ายโฆษณาโดยท่านไม่จำเป็นต้องควบคุมว่าระบบจะแสดงโฆษณาอะไรบ้าง หรืออาจจะควบคุมได้แต่ก็ไม่มากนัก อีกทั้งผู้ชมเข้าชมเว็บบางส่วนก็ได้รับความนิยมโฆษณาโดยการเขียนรีวิวเชิงโฆษณาแบบเนียนๆ อาจจะได้ผลดี และยังมีผู้ประกอบการเจ้าของแบรนด์ธุรกิจต่างๆ ที่ให้ความสนใจ และอยากจะประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับสินค้า หรือแบรนด์บริการของตนเองบนหน้าบล็อกของเราเราก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการที่จะสามารถสร้างรายได้โดยรายละเอียดการติดตามผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆ และข้อมูลผู้เข้าเยี่ยมชม


6. การขายของออนไลน์

รู้หรือไม่ ธุรกิจ e-commerce หรือเครือข่ายออนไลน์ที่ท่านสามารถสร้างรายได้จากเว็บไซต์ word press ให้กลายเป็นพื้นที่ที่ขายสินค้าระบบช้อปปิ้งให้คนมาจ่ายตลาดโดยเราต้องเลือกสินค้าที่น่าสนใจ และตรงกับกลุ่มเป้าหมาย หรือให้สอดคล้องกับบทความที่ท่านลงไปด้วย หรืออาจจะหาผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมลงมาเปิดขายก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการสร้างรายได้บนช่องทางออนไลน์ได้นั่นเอง


7. การรับโดเนท

ท่านอาจจะคุ้นเคย และได้ยินคำนี้ติดหูเป็นอีกหนึ่งหนทางที่สร้างไว้ก็ไม่เสียหายนั่นก็คือการเปิดรับโดเนทผ่านทางเว็บไซต์หลายครั้งที่มีเว็บไซต์หรือ สร้างบล็อก พร้อม content ดีๆ แต่สร้างรายได้ให้กับเจ้าของไม่มากนักเราอาจจะเพิ่มปุ่มโดเนทลงไปเพื่อให้คนที่ชื่นชอบฝีมือในการเขียนบทความ หรือ content ของเรา และอยากจะสนับสนุนก็เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่สร้างรายได้ให้กับท่านได้เช่นกัน

นับได้ว่าการทำเว็บไซต์ และการสร้างรายได้จาก WordPress ก็เป็นอีกหนึ่งทางออกสำคัญที่จะทำให้ท่านได้พบกับรายได้เสริมหลักล้านอย่างแน่นอนอย่างเช่นเว็บขนาดใหญ่ที่สร้างรายได้จาก address ต่อเดือนค่อนข้างมากเพราะมีจำนวนผู้เข้าใช้บริการเป็นจำนวนมากนั่นเองหากท่านที่สนใจก็สามารถลงมือทำตาม และจดโดเมนทำการติดตั้งปรับแต่งเวิร์ดเพรสในการเขียนบทความ เพียงเท่านี้เงินล้านก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม และส่วนใหญ่ที่ไม่ประสบความสำเร็จก็เป็นเพราะถอดใจไปก่อน และการเขียนบทความก็ยังไม่แน่นพอ เพราะฉะนั้นหากท่านอยากประสบความสำเร็จจะต้องใจเย็นๆ และพยายามศึกษาหาความรู้ใหม่ๆ อยู่เสมอรับรองได้ว่าจะช่วยให้ท่านสู่ความสำเร็จได้แน่นอน

Related Posts