20 วิธีหาเงินออนไลน์ อัพเดทปี 2023 /2566

วิธีหาเงินออนไลน์

20 วิธีหาเงินออนไลน์ ได้จริง ได้เร็ว ทำงานผ่านเน็ต อัพเดทปี 2023 /2566

วิธีหาเงินออนไลน์ ง่ายๆ ไม่ต้องลงทุน หรือการ ทำงานผ่านเน็ต สะดวก และเหมาะสำหรับยุคนี้เป็นอย่างมาก สร้างรายได้เสริมให้กับตนเอง แบ่งเบาภาระให้กับครอบครัวได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น นักเรียน นักศึกษาผู้ที่ทำงานประจำอยากมีรายได้เสริม ก็สามารถทำได้ ถือเป็นช่องทางที่ดีในการ ทำงานออนไลน์ สะดวกอยู่ที่ไหนก็ได้มีเพียงแค่สัญญาณอินเทอร์เน็ต และอุปกรณ์มือถือ คอมพิวเตอร์ ก็สามารถทำได้


วิธีหาเงิน ออนไลน์ คืออะไร ?

วิธีการหาเงินออนไลน์ มีหลากหลายวิธีการด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการ ขายของออนไลน์ การทำงานผ่านอินเตอร์เน็ต และอื่นๆ ถือเป็นการหาเงินที่ดี และเป็นอาชีพสุจริต สะดวกต่อการเข้าถึง ไม่จำเป็นต้องเดินทางไกลซึ่งวันนี้ best-anythings ได้แนะนำ 20 วิธีการ หาเงินออนไลน์ ลงทุนน้อย หรือแทบไม่จำเป็นต้องลงทุนอะไรเลย ก็สามารถทำรายได้ทั้งในระยะสั้น และระยะยาว ซึ่งเหมาะกับเศรษฐกิจในยุคปัจจุบัน 2023 เป็นอย่างมาก สามารถทำเป็นรายได้เสริมก็ดี เป็นรายได้หลักก็ได้ หากท่านขยันก็จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการหารายได้พิเศษ เพื่อความมั่นคงให้แก่ชีวิต


อัพเดท วิธีหาเงินออนไลน์ 20 วิธี อย่างง่าย ใครๆ ก็ทำได้ในปัจจุบัน

เราได้รวบรวม และคัดสรร 20 วิธี การ ทำงานผ่านเน็ต มาฝากผู้ที่ว่างงาน เพื่อเป็นไอเดียในการสร้างรายได้เสริมหากผู้เขียนถนัด และชื่นชอบวิธีการไหน สามารถนำไปประกอบการตัดสินใจ ในการสร้างรายได้ในปัจจุบัน 2566 ให้เข้ากับตัวเองได้เลยทันที

1 การรีวิวสินค้า

ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่า การโฆษณาตามช่องทาง social media ต่างๆ และหากท่านเป็นหนึ่งในนั้นที่ชื่นชอบ และเล่นโซเชียลมีเดีย เป็นประจำทุกวัน ท่านก็ลองหันมาโพสสินค้าอะไรก็ได้ ที่ตนเองถนัดก็จะเป็นการแนะนำสินค้าไปในตัว มีผู้คนสนใจอย่างเช่น การรีวิวผ่านช่องทาง tiktok ถ้าหากท่านมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก และพวกเขาเหล่านั้นซื้อสินค้าที่ท่านรีวิวไป ท่านก็จะได้จากการเป็นนายหน้า หรือ affiliate ในการรีวิวสินค้าที่ตนเองใช้

2 ตอบแบบสอบถาม

การตอบแบบสอบถามเป็นวิธีการที่ง่าย และถือได้ว่ายังได้ผลอยู่จริงในยุคสมัยนี้ เพียงแค่ท่านเข้าไปตอบคำถามก็จะได้เงิน และในปัจจุบันต่างก็มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ และเว็บไซต์ที่ให้ท่านสามารถเข้าไปทำแบบสอบถามจนเสร็จสิ้น ก็จะได้รับผลตอบแทนนั่นเองอย่างเช่น i say, toluna และอีกหลากหลายเว็บไซต์โดยบริษัทเหล่านั้น จะจ่ายเงินให้ท่านเมื่อทำแบบสอบถามเสร็จสิ้น ซึ่งรายละเอียดท่านสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้

3 ขายของออนไลน์

การขายของออนไลน์ คงเป็นวิธีการที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นวิธีการที่สร้างรายได้อย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะในช่วงนี้ที่ผู้คน work from home และส่วนใหญ่ทำงานการที่บ้านไม่อยากออกไปช้อปปิ้งข้างนอกก็เป็นโอกาสนาทีทองในการกอบโกย โดยท่านสามารถขายได้หลากหลายประเภท เพื่อเป็นรายได้เสริม ไม่ว่าจะเป็นของกิน ของใช้ หรืออะไรก็ได้ตามความถนัด

4 เขียนบทความ

การเขียนบทความเป็นวิธีการหาเงิน และทางออกที่ดีได้เงินเร็วไม่ต้องลงทุนเพียงแค่ท่านมีใจรักในการเขียนบทความในประเภทต่างๆ ซึ่งวิธีการนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบอ่าน รู้รายละเอียดลึก ไม่ว่าจะเป็นนักเรียนนักศึกษา หรือวัยทำงานก็สามารถเขียนได้ และมีหลากหลายเว็บไซต์ที่ให้ท่านได้ทำการลองเข้าไปโพสต์ไม่ว่าจะเป็น true ID intrend ,blockdit สามารถเข้าไปทดลองเขียนได้ มีเพียงแค่มือถือ หรือคอมพิวเตอร์

ตัวอย่างการเขียนบทความ เช่น

5 การทำฟรีแลนซ์

และในปัจจุบันหมดยุคที่ทำงานเพียงแค่อย่างเดียว เพราะในปัจจุบันนี้ มีอินเตอร์เน็ตเข้ามาไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำได้แต่ท่านสามารถทำเป็นรายได้เสริมเพิ่มจากงานประจำได้อีกด้วย และมีโอกาสที่จะได้รับเงินหลากหลายทางไม่ว่าจะเป็นการทำงานทุกอย่างที่ถนัดผ่านระบบออนไลน์ เช่น upwork, freelancer ที่สามารถสร้างรายได้ และหาเงินออนไลน์ได้เป็นอย่างดี

6 ขายรูปออนไลน์

เอาใจสำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพไม่ให้เสียเปล่า และเกิดประโยชน์สูงสุด สำหรับช่างภาพมืออาชีพ และอิสระการขายรูปออนไลน์ ก็เป็นอีกหนึ่งทางออกที่ดีที่สามารถวางขายได้ผ่าน app ขายภาพ ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่าย หรือวีดีโอก็สามารถลงขายได้ไม่ว่าจะเป็น shutterstock และอีกหลากหลายเว็บไซต์

7 การเป็นยูทูปเบอร์

เรียกได้ว่าเป็นกระแสมาแรงในปัจจุบันเลยก็ว่าได้ที่มี youtuber หน้าใหม่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมากเนื่องจากว่าไม่จำเป็นต้องลงทุนอะไร มีเพียงแค่ผู้ติดตามจำนวน 1,000 คนก็สามารถสร้างรายได้จากช่องทาง YouTube แล้วเป็นวิธีการหาเงินที่ดีอีก 1 รูปแบบกันเลยทีเดียว

8 การหาเงินจาก affiliate

affiliate ก็เหมือนตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบบไม่ต้องสต๊อกของ และไม่ต้องส่งสินค้าเองเพียงแค่ท่านนำรูปสินค้าไปโพส หรือทำวีดีโอเมื่อมีคนเข้ามาซื้อสินค้ากับเรา หรือผ่านลิงค์ที่เราได้โพสต์ไปก็จะได้เปอร์เซ็นต์จากการขายสินค้าตัวนั้นๆ และมีรายได้ดีไม่น้อยสำหรับอาชีพนี้

9 live บน tik tok

เป็นอาชีพที่มาแรง และได้รับกระแสโด่งดังไปทั่วทุกมุมโลกไม่ว่าในประเทศ หรือต่างประเทศ ก็มีดาว tiktok เกิดใหม่ดาวรุ่งพุ่งแรง เพราะสามารถไลฟ์สดผู้ชมที่ชื่นชอบก็จะส่งของขวัญให้เราเป็นการ หารายได้จากติ๊กต๊อก อีก 1 รูปแบบ และของขวัญที่ได้สามารถนำไปแลกเป็นเงินได้ เป็นวิธีการที่ไม่จำเป็นต้องลงทุน

10 การทำเว็บไซต์ หรือเว็บบล็อก

เป็นการหาเงินออนไลน์ ที่เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดีสำหรับคนที่ชอบการเขียน และชอบอ่านหากทำเว็บไซต์ไม่เป็น สามารถเขียนผ่านเว็บไซต์ที่มีการเปิดให้เขียนบล็อกบทความฟรีอย่างเช่น true ID ก็มีนักเขียนหลายคนให้ความสนใจ หรือการทำเว็บไซต์ด้วยตนเอง และติดโฆษณา google adsense ก็จะมีรายได้เพิ่ม

11 การหารายได้จากการพูดผ่านการเป็น วีเจไลฟ์สด

เป็นการไลฟ์สดอีก 1 รูปแบบจาก วีเจไลฟ์สดเป็นที่ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่น ยุคนี้ก็ว่า ได้โดยจะมีการพูดคุย และคนที่ส่งของขวัญมาให้เรานำไปแลกเป็นเงินส ดซึ่งมีความคล้ายคลึงกับการไลฟ์สดใน tiktok เป็น application ที่สามารถร้องเพลง ชวนคุย ปรึกษาเรื่องทั่วๆ ไปสร้างความผ่อนคลายเป็นอย่างมาก

12 ขายคอร์สออนไลน์

การขายคอร์สออนไลน์ ก็เป็นที่ได้รับความนิยมมาก สำหรับผู้ที่มีความรู้ความสามารถเฉพาะด้านไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย คอร์สลดความ อ้วนคอร์สสุขภา พหรือคอร์สอื่นๆ ก็สามารถสร้างรายได้แบบไม่จำเป็นต้องลงทุนเพียงท่านมีความรู้เฉพาะเรื่องนั้นๆ ก็นำมาเป็นคอร์สได้

13 ดูดวง

สำหรับใคร ที่พอมีความรู้ในเรื่องมูเตลู หรือ การดูดวง ก็สามารถเปิดดูดวงออนไลน์ ซึ่งเป็นที่ได้รับความนิยมและรายได้ดีไม่ใช่น้อยสำหรับวิธีการนี้ ไม่ว่าจะเป็นการ ดูดวงลายนิ้วมือ การดูดวงไพ่ทาโร่ หรือการดูดวงตามวันเกิด หากท่านมีความถนัดในการดูดวงด้านไหน ก็สามารถเปิดดูดวงออนไลน์ไปเลยเป็นวิธีการที่ดี และไม่ต้องลงทุน

14 การเป็นแอดมินเพจ

การเป็นแอดมินเพจสามารถสร้างรายได้จำนวนมหาศาล และสามารถทำควบคู่งานประจำได้อีกด้วย เพราะในปัจจุบันนี้ การขายของออนไลน์มีเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก และมีร้านค้าการขายของออนไลน์จึงจำเป็นต้องมีแอดมินเพจดูแล เพราะฉะนั้นเป็นทางออกที่ดีอีก 1 ช่องทางสำหรับธุรกิจในยุคสมัยนี้ที่เติบโต และเป็นอาชีพใหม่บนโลกออนไลน์

15 ขายสติ๊กเกอร์ไลน์

สำหรับใครที่ถนัด และชื่นชอบงานศิลปะชอบวาดรูปนี่เลย อีกหนึ่งทางออกที่ดีการขาย สติ๊กเกอร์ไลน์ ก็เป็นอีกหนึ่งการหารายได้ที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย หากท่านวาดรูปสติ๊กเกอร์เป็น นำไปขายผ่านทางไลน์เป็นอีกหนึ่งการ สร้างรายได้ หรือถ้าหากท่านชื่นชอบแต่ไม่รู้วิธีการลงขาย สามารถทำการศึกษารายละเอียดที่มีสอนละเอียดยิบ ผ่านช่องทาง YouTube โดยไม่จำเป็นต้องลงทุนแม้แต่บาทเดียว เพียงแค่ใช้ฝีมือก็ทำรายได้ได้

16 การขายงานศิลปะ NFT

เป็นงานขายที่ได้รับความนิยม และยอดฮิตเป็นอย่างมากสำหรับบนโลกโซเชียล เป็นช่องทางการหาเงินรูปแบบใหม่ ซึ่งวิธีการนี้ สามารถทำได้ทุกเพศทุกวัยจากการขายศิลปะผ่านระบบ บล็อกเชน ที่สามารถทำเงินได้จริง และสินค้าบางชิ้นก็ได้ผลตอบแทนสูงแบบไม่คาดคิด สำหรับสินค้าบางรายการ ซึ่งท่านอาจจะเป็นผู้โชคดีก็ได้

17 วาดรูปออนไลน์

การรับวาดรูปออนไลน์ก็เป็นอีกหนึ่ง วิธีหาเงินออนไลน์ และเห็นเม็ดเงินภายในเร็ววัน เพียงแค่ท่านมีฝีมือในการวาดภาพ ก็สามารถรับงานชนิดนี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการวาดรูปสไตล์มินิมอล รูปการ์ตูน รูปคู่รัก รูปล้อเลียนแบบ เป็นวิธีการที่ใช้ความสามารถโดยไม่จำเป็นต้องลงทุนเลย มีเพียงแค่ iPad และปากกา ก็สามารถทำได้

18. การเขียนนิยาย

มีความคล้ายคลึงกับการเขียนบทความ แต่การเขียนนิยายจะเหมาะสำหรับคนที่ชอบรักการอ่าน และแต่งนิยายได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่ชื่นชอบการอ่านนิยายก็ลองหันมาสร้างรายได้จากวิธีการนี้ ซึ่งก็มีนักเขียนนิยายหลายคนที่การันตีสร้างรายได้จากการเขียนนิยายหลักแสนต่อเดือนก็มี

19 รับพิมพ์งานออนไลน์

เป็นวิธีการที่ง่าย และเป็น วิธีหาเงินออนไลน์ สามารถสร้างรายได้ได้ดี ไม่ต้องลงทุนเพียงแค่ท่านมีความขยันก็สามารถสร้างรายได้ได้แล้ว และจบงานปุ๊บรับเงินทันที โดยวิธีการที่ใครๆ ก็สามารถทำได้ในปัจจุบัน เป็นอาชีพเสริมสำหรับนักเรียนนักศึกษา หรือคนว่างงานที่มีเวลาก็สามารถทำได้

20 อาชีพเทรด

สำหรับวิธีการนี้การเทรดหุ้น เทรดคลิปโต หรือสกุลเงินดิจิตอลเหมาะสำหรับคนที่มีต้นทุนเพราะมีปัจจัยความเสี่ยงสูงแต่ถ้าหากท่านจับทิศทางได้จะสร้างผลตอบแทน และรายได้มหาศาลเป็นการเทรดคล้ายๆ กับการเทรดหุ้นแต่จะเสี่ยงกว่า และสามารถเทรดได้ทุกที่ไม่ว่าที่ไหนก็ตาม

และนี่ก็คือทั้งหมด 20 อาชีพ ในการ สร้างรายได้เสริม หรือ วิธีหาเงินออนไลน์น์ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เพียงเพียงแค่แนวทาง ถ้าหากท่านชื่นชอบวิธีการไหนก็สามารถนำไปศึกษา และเจาะลึกให้ละเอียดก่อนใช้งานจริง เพราะจะทำให้ท่านเกิดความชำนาญในการสร้างรายได้ขั้นตอนถัดไปได้เป็นอย่างดี และประสบความสำเร็จได้นั่นเอง

Related Posts