มัดรวมกัน เว็บเขียนนิยาย ได้เงิน สุดปังมีอะไรบ้าง 2566

มัดรวมกัน เว็บเขียนนิยาย ได้เงิน สุดปังมีอะไรบ้าง 2566

มัดรวมกัน เว็บเขียนนิยาย ได้เงิน สุดปังมีอะไรบ้าง 2566

เอาล่ะสำหรับใครที่เป็น นักเขียน มีไอเดียเจ๋งๆโดยเฉพาะนิยายที่สามารถบรรยาย และเล่าเรื่องเพื่อความเพลิดเพลินไม่ว่าจะเป็นการเขียนมาจากเรื่องจริง หรือการแต่ง เพื่อความสนุกสนานเท่านั่น ที่หลายคนมองหาข้อมูลใหม่ๆ หรือมองหา เว็บเขียนนิยาย ได้เงิน สร้างรายได้จำนวนมหาศาลให้กับนักเขียนเอง อีกหนึ่งทางเลือกในการสร้าง รายได้เสริม เพราะในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีผู้คนนิยมเสพความบันเทิงมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการอ่านนิยาย ซี่รีย์ ภาพยนตร์ คลิปวีดีโอตลกๆ และมีหลายคน ที่ผันตัวจากงานประจำ มาเป็น นักเขียนนิยาย ที่สามารถสร้างรายได้ตั้งแต่หลักร้อย หลักพัน หรือบางคนอาจจะมีรายได้เป็นจำนวนมากถึงหลักแสนกันเลยทีเดียว และเชื่อว่านักเขียนหลายท่านที่กำลังมองหาเว็บลงนิยาย ที่ตอบโจทย์ ท่านห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด กับการมัดรวมกลยุทธ์เด็ดให้ทุกท่านได้จัดเต็มไปทุกบทความ

มัดรวมกัน เว็บเขียนนิยาย ได้เงิน สุดปังมีอะไรบ้าง 2566
มัดรวมกัน เว็บเขียนนิยาย ได้เงิน สุดปังมีอะไรบ้าง 2566


รวม เว็บเขียนนิยาย ได้เงิน ใจสายนักเขียนจัดหนัก จัดเต็ม ลงได้ทุกบทความ

เอาใจสำหรับคนที่ชื่นชอบ และมีความ creative และ content ใหม่ๆ ที่เราได้รวบรวม app เว็บเขียนนิยาย ได้เงิน สุดปังที่รองรับนักเขียนทุกท่านมีหลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็นการเขียนนิยายเล่นๆ หรือแบบจริงจัง ก็มีโอกาสที่จะทำให้ท่านได้พบกับผลตอบแทนกันทั้งนั้น โดยพื้นฐานสำคัญ ท่านควรจะเลือกกับเว็บไซต์ที่มีความมั่นคงวันนี้ เราจึงได้รวบรวมเว็บไซต์เขียนนิยาย บล็อก คอนเท้น และอื่นๆ ที่รวบรวมไว้ที่นี่ให้ท่านสามารถติดตามและต่อยอดในการสร้างรายได้เสริมในปัจจุบัน ที่รับประกันคุ้มค่า และได้เงินจริง โดยจะมีเว็บไหนบ้างนั้นสามารถศึกษาได้ดังนี้

1. Dek-D

เป็นเจ้าแรก และเจ้าเดียวอันดับต้น ๆในประเทศไทยที่หลายคนพูดถึงนิยาย ก็คงจะนึกถึงเว็บนี้เป็นลำดับแรกเพราะ ซึ่งมาพร้อมกับส่วนแบ่งในการสร้างรายได้ให้กับนักเขียนสูงถึง 70 : 30% ระบบจะการจ่ายเงินเมื่อมียอดรายได้สะสมอย่างน้อย 30 coin ภายในระยะเวลาที่กำหนด โดยจะโอนเงินให้ภายในวันที่ 14 ของเดือนถัดไป เงินในแพลตฟอร์ม 1 coin เท่ากับ 0.5 บาท เมื่อมีผู้ติดตาม และผู้คนเข้ามาอ่านนิยายท่านมากเท่าไหร่ ก็มีโอกาสที่จะได้รับผลตอบแทนที่สูงมากยิ่งขึ้นเท่านั้น เมื่อเทียบกับ 100 coin ก็จะแปลงเป็นเงินประมาณ 36 บาท หากยอดของนักเขียนไม่ถึง 300 coin หรือนักเขียนไม่เคยลงทะเบียนบัญชีรับเงิน ยอดขายในเดือนนั้นจะสะสม และรอโอนรวมกับยอดขายในเดือนถัดไป

2. ธัญวลัย

เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่เป็นตัวตั้งตัวตี ที่มีนักอ่านจำนวนไม่น้อย หากท่านมีความคิดสร้างสรรค์ และแนวคิดใหม่ๆ สามารถลงบทความผ่านเว็บไซต์นี้ได้ โดย นักเขียน จะได้รับรายได้ 70% หลังหักค่าบริการ (Gateway) 4% โดยระบบจะคำนวณนับดาว เหรียญ และกุญแจ ที่นักเขียนได้มาเป็นรอบเดือน เริ่มนับวันแรกถึงวันสุดท้ายของเดือน และจะโอนส่วนที่ได้ให้กับนักเขียนทุกวันที่ 15 ของเดือนถัดไป เมื่อมีรายได้สะสมในรอบเดือนดังกล่าวครบ 100 บาทขึ้นไป หากท่านมีความคิด และความสร้างสรรค์ใหม่ๆ แพลตฟอร์มนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคำตอบ โดยค่าแลกเปลี่ยนคอย 100 เหรียญก็จะเท่ากับ 1 บาท

3. Readawrite

เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ที่ทางระบบจะแบ่งรายได้ให้ นักเขียนนิยาย70% :30% และเพิ่มเติมคือมีระบบโดเนทที่เปิดให้คนอ่านใส่เงินเพิ่มให้นักเขียนได้ตามความต้องการ โดยส่วนแบ่งยอดโดเนท ที่นักเขียนจะได้รับสูงถึง 90%: 10% เป็นแพลตฟอร์มสามารถเขียนนวนิยาย และสามารถรับรายได้ทั้ง 2 รูปแบบนั่นก็คือ การรับส่วนแบ่งจากของเว็บไซต์เมื่อมีผู้อ่านเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงการ โดเนท ที่จะมีการหักค่าธรรมเนียมตัวกลางชำระเงินผ่านระบบ (member coin) 4% ของรายได้ และระบบจะโอนเงินภายในบัญชี 20-25 ของทุกๆ เดือน

4. Fictionlog

เป็นเว็บไซต์ที่มีความหลากหลาย และเป็นอีกหนึ่งช่องทางการลงนิยายทั้งด้าน e-book และนิยายรายตอนคิดรายได้ขึ้นตอนโดยไม่มีค่า payment gateway แต่อาจจะคิดค่าบริการการโอน 30 บาทแทน และหักภาษีณที่จ่าย 5% ถอนได้เมื่อมียอด 500 บาทขึ้นไป เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถเขียนบทความ และสร้างรายได้จากความคิดสร้างสรรค์ของท่านได้

5. จอยลดา

เป็นแพลตฟอร์มที่มีทั้งนิยาย chat และแบบบรรยาย หากท่านได้สัมผัสจะได้รู้ถึงความสนุกสนาน และท่านหากมีความคิดสร้างสรรค์ และสามารถแต่ง นิยายรวมไปถึงนักแต่งมือใหม่ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการหา รายได้เสริม ในการลงนิยายผ่านช่องทางนี้ โดยเป็นวรรณกรรมประเภทหนึ่ งที่มีการเล่าเรื่องผ่านรูปแบบของ แชท เน้นบทสนทนาเป็นหลัก และเป็นที่ได้รับความนิยมเพิ่มสูงมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน สามารถแต่งได้โดยอิงจากความชอบไม่ว่าจะเป็นการนำศิลปิน หรือตัวละครที่ท่านชอบนำมาเป็น อิมเมท ตัวละครในเรื่องที่ท่านชื่นชอบได้ โดยรายได้จะคิดเป็น 200 เหรียญต่อ 1 บาท และมีระบบ โดเนท ที่เหมือนกับการให้ทิปของขวัญสามารถเบิกได้เมื่อมีรายได้เกิน 100 บาท และคิดค่าบริการการโอน 8 บาท หากรายได้นักเขียนมากกว่า 1,000 บาทจะมีการหักภาษีอยู่ที่ 5%


มือใหม่สามารถลงนิยายที่ไหนได้บ้าง ?

มีการนำเสนอไป การลงนิยายตามเว็บต่างๆ ที่ได้กล่าวมาทั้งหมด ท่านสามารถศึกษา เว็บเขียนนิยาย ได้เงิน ที่ทางเว็บไซต์เป็นคนกำหนดก่อน ที่จะลงจริง เพราะบางทีอาจจะมีกฎที่ห้ามให้ลงเนื้อหา 18+ หรือท่านควรจะทำการศึกษาเงื่อนไข และส่วนแบ่งแต่ละเว็บไซต์ให้ดี เพื่อจะได้ไม่เสียเปรียบแก่ตัวท่านเอง ทั้งนี้ท่านยังสามารถศึกษาแนวทางการลงของนิยายไม่ว่าจะเป็นรายตอน หรือการขายรวดเดียว แพ็คเกจ e-book ที่รวบรวมความหลากหลายให้ทันสามารถศึกษาก่อนการลงจริง เพราะการขายนิยายผ่านเว็บไซต์จะมีข้อกำหนดที่ชัดเจนเพราะฉะนั้นควรทำการศึกษารายละเอียดให้ชัดเจนก่อนตัดสินใจลงทุกครั้ง


เขียนนิยายได้เงินอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบ

การสร้าง รายได้เสริม จากการเขียนนิยายนั้นดีอย่างไร และอาจจะมีหลายคนเกิดความสงสัย รวมไปถึงมือใหม่ที่มีความสนใจ และอยากเล่าเรื่องสนุกสนานโดยอยากสร้างรายได้ แต่บางคนอาจจะยังไม่รู้คำตอบ ว่าการเขียนนิยายนั้นสามารถสร้างรายได้ให้แก่ผู้เขียนได้อย่างไร วันนี้เราจะมาอธิบายให้ท่านได้เห็นภาพอย่างชัดเจน ในการเขียนที่นิยาย และทำรายได้สุดปังผ่าน เว็บเขียนนิยาย ได้เงิน ด้วยหลักการง่ายๆ ดังนี้

  • การขายรายตอน หรือติดเหรียญบนเว็บไซต์ การเขียนนิยายผ่านเว็บไซต์ส่วนใหญ่ก็ข้ออนุญาตให้ติดเหรียญขายนิยายได้โดยเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ที่อยากจะแนะนำในช่วงแรกท่านสามารถเปิดให้ผู้อ่านสามารถอ่านได้ฟรี และเมื่อผู้อ่านติดใจตอนต่อไป ก็สามารถติดเหรียญได้ หรือเป็นการขายนิยายรายตอนโดยเริ่มการขายในราคาที่ไม่แพง และผู้คนสามารถซื้อได้ และทำให้คนดูสนุกเป็นการขายแพ็คเกจรายตอนนั่นเอง
  • ลงเว็บฟรีรอสำนักพิมพ์ตีรูปเล่ม สำหรับท่านเป็นมือใหม่ที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ช่วงแรกท่านควรจะยอมเสียสละลงเว็บฟรี ในการเขียนนิยายเพื่อให้มีผู้อ่านเข้ามาอ่าน เพื่อความสนุกสนาน และจากนั้นเมื่อมีคนติดตามเป็นจำนวนมากตอนต่อไป ก็สามารถติดเหรียญ และสร้างรายได้ได้ หรือท่านอยากจะนำไปตีพิมพ์เป็นรูปเล่มก็สามารถทำได้ เพื่อเพิ่มการอ่านให้สนุกสนาน และมีรูปธรรมมากยิ่งขึ้น
  • ได้รางวัลประกวดตามเวทีนักเขียน วิธีการนี้หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องยากแต่ในเว็บไซต์ที่มีการลงประกาศการแข่งขันประกวดงานเขียนไม่ว่าจะเป็นหัวข้อต่างๆ ท่านสามารถนำมาแต่งเป็น นิยายได้รับรองได้ว่าหาก นักเขียน เขียนดี และมีฝีมือรับประกันได้ว่ามีนายทุนมารอซื้อตัวเพียบ และวิธีการนี้จะทำให้ทุกท่านได้พบกับเงินจำนวนมหาศาล และสามารถเขียนนิยายได้เงินอีกด้วย
  • ได้ค่าลิขสิทธิ์จากการสร้างเป็นละคร หรือหนัง เมื่อมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากอาจจะมีแมวมองแวะเวียนเข้ามาอ่านนิยายของท่าน และท่านจะได้พบกับค่าลิขสิทธิ์ หรือการสร้างหนังภาพยนตร์หากมีผู้คนมาติดต่อนิยายของท่านไปทำหนัง ทำให้ท่านได้พบกับรายได้จำนวนมหาศาลไม่ใช่น้อยอย่างเช่น หนังที่ทำมาจากนิยายอย่าง แฮร์รี่พอตเตอร์ สร้างรายได้จำนวนมหาศาล และโด่งดังไปทั่วโลก

เรียกได้ว่าการสร้างรายได้จากนิยาย ต่างก็มีหลากหลายวิธีการด้วยกัน หากท่านยังมองเห็นภาพไม่ออกขอแนะนำให้ลงมือเขียน และลงกับ เว็บไซต์ต่างๆ ที่ได้กล่าวมาทั้งหมด รับรองจะพาทุกท่านไปสู่เงินรางวัลในการเป้น นักเขียนนิยาย สร้างรายได้หลักหมื่น หลักแสนต่อเดือนได้แน่นอน และสิ่งสำคัญในการเขียนนิยายควรจะเขียนอย่างสม่ำเสมอ และฝึกฝนพัฒนาฝีมือตัวเองไปเรื่อยๆ รับรองได้ว่าวิธีการนี้  ได้ผลแน่นอนคุ้มค่า และจะทำให้สมาชิกได้พบกับผลตอบแทนสุดคุ้มระหว่างการเขียนนิยายอย่างแน่นอน

Related Posts