ไอเทมกันน้ำ ต้อนรับ เทศกาลสงกรานต์ ติดแน่นทนนานไม่มีโบ๊ะ

ไอเทมกันน้ำ ต้อนรับ เทศกาลสงกรานต์ ติดแน่นทนนานไม่มีโบ๊ะ

ไอเทมกันน้ำ ต้อนรับ เทศกาลสงกรานต์ ติดแน่นทนนานไม่มีโบ๊ะ

นี่ก็ได้เวลาของหน้าร้อนแล้ว และอีกไม่กี่วันข้างหน้า เทศกาลสงกรานต์ ก็มาถึง ไอเทมกันน้ำ ที่ไม่ควรพลาดต้อนรับ เทศกาลปีใหม่ไทย ที่ต้องบอกได้คำเดียวว่าไม่หลุดไม่โบ๊ะบ๊ะ สวย เปียกแค่ไหนก็เป๊ะ งานนี้จัดหนักจัดเต็ม เพราะเครื่องสำอางแต่ละชิ้นเลิศใช้ได้กับทุกงาน กันน้ำ กันเหงื่อ ซื้อครั้งเดียวคุ้มค่าแน่นอน เป็นไอเทมที่ไม่มีไม่ได้แล้ว สำหรับใครที่วางแผนจัดคิว และเตรียมตัว เล่นน้ำสงกรานต์ เรามี item ตัวเด็ดให้ท่านสามารถใช้งานและสิ่งสำคัญคิ้วไม่หาย ไม่หลุด ไม่ลอก พร้อมกับกันแดดฉ่ำว้าว ให้ท่านได้ปกปิด สาดเปียกแค่ไหนก็เอาอยู่


รวม ไอเทมกันน้ำ ที่ต้องมี ต้อนรับ เทศกาลสงกรานต์ 2566

เริ่มต้นด้วยผิวที่ดีมีชัยไปกว่าครึ่งเราได้รวม ไอเทมกันน้ำ ติดแน่ทนนาน ไม่มีโบ๊ะ พร้อมเที่ยวสงกรานต์ต้อนรับฤดูร้อน แน่นอนว่าเป็นเทศกาลที่หลายคนเฝ้ารอคอย รับรองได้ว่ามาพร้อมกับความแน่น รับรองเหงื่อไม่ไหลโดนสาดน้ำแค่ไหนก็เอาอยู่ จะพาท่านไปพบกับไอเทมที่ตดติดแน่นทนนานไม่ต้องกลัวเหงื่อท่วม รับรองร้อนนี้เอาอยู่จะมีไอเทมไหนบ้างนั้นต้องห้ามพลาด

ไอเทมกันน้ำ กันแดด
ไอเทมกันน้ำ กันแดด

1. กันแดด แดดร้อนแรงยังกะซ้อมตกนรกในประเทศไทย สิ่งที่ห้ามพลาดนั่นก็คือกันแดด ไม่ว่าแดดจะร้อนแรงแค่ไหนก็เอาอยู่ เป็นสร้างเกราะป้องกันให้กับผิวโดยเนื้อครีมกันแดด กันน้ำ ทนฝน ได้เลยทีเดียวไม่ว่าหน้าร้อน หรือหน้าไหนก็จะทำให้สาวๆ มั่นใจได้ทุกฤดูกับ ไอเทมกันแดด ที่ต้องมีดังต่อไปนี้

 • Bioreuv aqua rich คุณสมบัติเนื้อบาง ซึม เร็ว SPF 50 + +  + + กันแดดเลิศไม่เหนียวเหนอะหนะทาทับเมคอัพอยู่ได้ตลอดวัน
 • Anessa perfect uv sunscreen เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็ว กันแดดกันน้ำกันเหงื่อเพิ่มความชุ่มชื้นมีส่วนผสมของสกินแคร์ รับรองได้ว่าเป็นทีเด็ด เล่นได้เป๊ะปัง
 • Mizumi uv water serum กันแดดไอเทมบางเบา ผิวบอบบางใช้ได้ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารเคมีเครื่องสำอางกันน้ำ กันเหงื่อ ต้อนรับ เทศกาลสงกรานต์ สวยปัง พร้อมโดนสาดแน่นอน
รองพื้น ต้อนรับ เทศกาลปีใหม่ไทย
รองพื้น ต้อนรับ เทศกาลปีใหม่ไทย

2. รองพื้น สาวๆ คนไหนที่อยากปกปิดจุดสำคัญ หรือจุดด่างดำบนใบ หน้าพร้อมเผยผิวเรียบเนียนระหว่างการเล่นน้ำตลอดวัน เพราะเมื่อเข้าสู่ฤดูร้อนเรามาพร้อมกับ รองพื้นสูตรกันน้ำราคาไม่แรง แถมหาซื้อง่ายแสนง่ายควบคุมปกปิดในระดับดี เหมาะกับสาวชาวเอเชียเป็นอย่างมากอย่าง เช่น

 • Cute press evory snow รองพื้นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ หาซื้อได้ง่ายพร้อมความปกปิดในระดับดีที่สาวน้อยสาวใหญ่ควรมี
 • Dermacol make up cover ป้องกันแดด และปกปิด เคลมติดทน 24 ชั่วโมง กันน้ำกันเหงื่อได้ดีเลิศราคาสบายกระเป๋า
 • Srichand enchanted มีส่วนผสมของสารกันแดด ปกป้องผิวจาก UV ผิวดีดูดเจ้าหญิง คุมมันดีกันน้ำได้กันเหนียวทน
แป้งรองพื้น ต้อนรับ เทศกาลสงกรานต์
แป้งรองพื้น ต้อนรับ เทศกาลสงกรานต์

3. แป้งรองพื้น ในเมื่อมีรองพื้นแล้วก็ต้องมีแป้งเพื่อปกปิดความเนี๊ยบในการเล่นน้ำตลอดงาน ต้อนรับ เทศกาลปีใหม่ไทย รับประกันได้ว่างานนี้เอาอยู่ จะมีตัวไหนโดนใจ สามารถติดตามได้ดังนี้

 • Babalah uv 2 way spf20 งานนี้เอาอยู่เนี๊ยบติดทนนานไม่เป็นคราบ กันน้ำ กันเหงื่อ ได้ดีติดทนนานใช้ได้นานคุ้มค่ากับปริมาณที่ได้รับ
 • แป้งเจ้านาง ไอเทมที่ควรมี เนื้อดีปกปิดดีลงได้ทั้งตอนฟองน้ำเปียก และแห้ง กันน้ำกันเหงื่อเหมาะกับหน้าร้อนในบ้านเราแบบสุดๆ
 • Ver.88 bounce up pact spf50+pa+++ ปกปิดได้เนี๊ยบมีความเป็นเลิศ กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน แป้งผสมรองพื้นในตำนานอยู่ได้ทั้งวันไม่มีหลุดลอก
 • Ran cover matte oil control powder แป้งน้องฉัตร ช่างแต่งหน้าชื่อดังกันน้ำ กันเหงื่อ เริ่ดมาก ติดทนนานไม่เป็นคราบคุมมันตลอดงาน แบบที่มีความร้อน 35 ถึง 40 องศาเอาอยู่หมัดแน่นอน
บลัชออน
บลัชออน

4. บลัชออน เป็นไอเทมที่สาวๆ หลายคนควรมีติดไม้ติดมือถึงแม้ไม่ใช่เทศกาลสงกรานต์ ก็ตามแต่ ถ้าหากใครได้อยากได้บลัชออน เครื่องสำอางกันน้ำ กันเหงื่อ เครื่องแน่นต้องพิกัดนี่เลย

 • Wet n wild color icon blush เนื้อเนียนติดทน สีชัด แน่นมาก พร้อมรับเทศกาลซัมเมอร์มีหลากหลายสีให้ได้เลือกถูกใจสีไหนเลือกช็อปได้ตามสบาย
 • 4u2 มีให้เลือกหลากสีติดทนนาน เข้ากับสีไหนเลือกใช้ได้ราคาสบายๆ รับประกันสีฉ่ำโดนใจ
 • Archita สีชัดแน่นมากไม่เป็นคราบติดทนตลอดวัน
 • Nee cara ใช้ได้ทั้ง ตา ปาก แก้ม เนื้อเนียน เกลี่ยง่ายติดทน ซื้อครั้งเดียวครบทุก step ที่สำคัญในไม่เป็นคาบ กันน้ำ กันเหงือน เหมาะกับหน้าร้อนสุดๆ
ดินสอเขียนคิ้ว
ดินสอเขียนคิ้ว

5. ดินสอเขียนคิ้ว ที่เรียกได้ว่ามงกุฎ คือหน้าตาหากใครที่มีหน้าโล้นไม่มีคิ้วอยากจะ เล่นน้ำสงกรานต์ และมองหาดินสอเขียนคิ้วที่ทนน้ำกันเหงื่อสาดเท่าไหร่ก็ไม่หลุดต้องนี่เลย

 • Archita เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่น กันน้ำ กันเหงื่อ ติดแน่นมาก มีให้เลือกหลากหลายเฉดสี
 • Etude house ไอเทมตัวฮิตใช้ได้ตลอด มีให้เลือกเยอะคุณภาพเลิศ เหมาะสมกับราคา และสิ่งสำคัญเป็นดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ
 • Mille 6D มีความเป็น ผู้ดี ใช้ง่ายไม่ยุ่งยากพกพาสะดวกติดทนเป็นอาทิตย์ เลยจ้ารับประกันได้ว่ากันน้ำกันเหงื่อแบบร้อยเปอร์เซ็นต์
 • Cosluxe หัวเล็กเขียนง่ายเม็ดสีชัดติดโทนยาวนาน 18 ชั่วโมง โดนน้ำโดนเหงื่อไม่หลุด
มาสคาร่า
มาสคาร่า

6. มาสคาร่า เป็นอีกหนึ่งไอเทมชั้นเลิศที่รับรองได้ว่าสาวๆ ห้ามพลาด เพราะขนตาจะต้องได้งอนเด้ง แต่เมื่อใช้มาสคาร่าที่ไม่กันน้ำอาจจะจากขนตาได้เงินกลายเป็นคราบน้ำตา ที่เป็นสีดำก็ได้ดังนั้นเราจึงเตรียม ไอเทมกันน้ำตัวดัง ล็อกขนตาทนน้ำกันเหงื่อที่บอกได้เลยว่าเต็ม 10 ไม่หักต้องตัวนี้

 • Maybelline New York ตัวล็อกขนตา กันน้ำกันเหงื่อระดับ 10 รับรองไม่มีโบ๊ะใช้ได้ตลอดวันตัดแล้วขนตาเด้งฟูถูกและดี
 • Majolica กันน้ำกันเหงื่อชั้นเลิศ ขนตายาวหนางอน น้ำตาไม่ไหลคาบ หัวแปลงไล่ระดับรับกับรูปตา พี่ต้องบอกว่าติดทนนานอย่างแน่นอน
 • In2it หาซื้อง่ายตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป สูตรกันน้ำกันเหงื่อ แปรงโค้ง ตัดงอน ปัดง่าย ไม่เลอะเทอะไม่จับกันเป็นก้อนราคาดีสุดๆ
ลิปสติก
ลิปสติก

7. ลิปสติก ที่ต้องมี และขาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด กับปากไม่แดงไม่มีแรงเดิน ปาร์ตี้ทุกงานขาดไม่ได้จะต้องมานั่งเติมลิปบ่อยๆ หากท่านได้ลองกับไอเทมเด็ดที่ติดแน่นเวอร์ และสำคัญไม่ทำให้ปากแห้ง ริมฝีปากสบาย ถือได้ว่าปังไม่เกรงใจใคร เป็น ไอเทมกันน้ำ ควรมีในเดือนเมษายนนี้

 • L’Oréal Paris rouge signature matte lip ink เป็นลิปสีสวยหลากสีติดทนแน่นเวอร์ และสิ่งสำคัญปากไม่แห้งไม่เป็นขุย กันน้ำ ไอเทมที่ติดทนนานให้สามารถใช้งานได้ระหว่างวัน
 • Maybelline ลิปจูบไม่หลุดในตำนา นติดทนนานหาซื้อง่ายๆ พกพาสะดวกน้ำไม่เข้า
 • Mille lipa& nips ลิปสีสวย เจลสักปากแห้งเร็ว ติดทนนานสวยฉ่ำ ไม่มีหลุดลอก กันน้ำตลอดวันโดนสาดเท่าไหร่ก็ไม่หลุด
 • Etude house ใช้ได้ตลอดวันได้ทั้ง แก้ม ปาก ครบในแท่งเดียว สีแน่น สีชัด สีสวย ติดทนนานเป็นที่ต้องการของสาวๆ

และนี่ก็คือไอเทมที่ควรมีต้อนรับ เทศกาลสงกรานต์ ที่รับรองได้ว่าติดแน่นระหว่างวันสาวๆ ท่านใดที่กำลังมองหา ไอเทมกันน้ำ กันเหงื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์อย่างนี้ ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดติดแน่นที่ต้องบอกได้คำเดียวว่าถูก และดีมีอยู่จริง ไม่ว่าจะหน้าร้อนหรือหน้าไหนๆ ก็เป๊ะปังเอาอยู่ ทนลม ทนแดด เติมได้ตลอดวัน และที่สำคัญราคาไม่แรง แถมแต่ละชิ้นหาซื้อได้ง่ายแสนง่าย ซื้อครั้งเดียวใช้งานได้นานหมดวันสงกรานต์ ก็ยังสามารถใช้ต่อได้ไม่ว่าจะแต่งหน้าในที่ทำงาน หรือออกไปเที่ยว รับรองได้ว่าไอเทมที่ได้กล่าวมา คัดสรรมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะที่เป็นไอเทมกันน้ำ กันเหงื่อ ที่สงกรานต์นี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

Related Posts