แอพไลฟ์สด ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้กัน อัพเดทใหม่ 2023

แอพไลฟ์สด ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้กัน อัพเดทใหม่ 2023

แอพไลฟ์สด ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้กัน อัพเดทใหม่ 2023

เทคโนโลยีที่มีการพัฒนาได้อัพเดท แอพไลฟ์สด ที่น่าใช้งานไลฟ์สดกันได้ยาวๆ ไม่ว่าจะใช้เล่นเกมพูดคุย หรือหาเพื่อนคุยผ่านช่องทาง social media ต่างๆ ที่ถือได้ว่าเป็นช่องทางที่จะทำให้ท่านสามารถพูดคุย และแสดงออกผ่านกล้อง ว่าจะเป็นการพบปะผู้คน หรือเพื่อนใหม่ๆ หรือการใช้ขายของออนไลน์ตอบโจทย์ แม่ค้าออนไลน์ โดยสามารถโต้ตอบกับผู้ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นได้ กันยาวๆ สำหรับใครที่กำลังมองหา app live สด ดีๆ เราได้รวบรวม application ที่สามารถไลฟ์สดได้อย่างต่อเนื่องสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี แถมยังสร้างรายได้ให้กับ สายคอนเทนต์ โดยการขายของออนไลน์ผ่านไลฟ์สดได้อีกด้วย

แอพไลฟ์สด
แอพไลฟ์สด


แอพไลฟ์สดหนึ่งใน application ที่ได้รับความนิยม

แอพไลฟ์สด ใน application ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เนื่องจากว่าเป็นอีกหนทาง ที่จะพาทุกท่านไปสู่โลกกว้าง และเหมาะสำหรับสาวสวย หรือเน็ตไอดอลที่หาพื้นที่พูดคุยกับ FC หรือเพิ่มผู้ติดตาม สามารถพูดคุยกับแฟนคลับจนไปถึงการสร้างรายได้เสริมผ่านระบบออนไลน์ ผู้ชมทางบ้านก็สามารถรับชมการไลฟ์สดของคนที่ชื่นชอบผ่านช่องทาง social media ต่างๆ ได้ตามความต้องการ

และในปัจจุบัน หากท่านมีแฟนคลับเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน สามารถพูดคุย หรือขายของผ่าน app live สด ที่สามารถสร้างรายได้เสริมกับเราไปแบบยาวๆ ทางทีมงานของเราจึงได้รวบรวมแอพที่มีความน่าสนใจ จะพาท่านไปพบกับประสบการณ์แปลกใหม่ ระหว่างการเข้าใช้งานดังต่อไปนี้

1. YAMI

แอพพิเคชั่นไลฟ์สดของคน gen ใหม่ ที่กำลังมาแรง โดยจุดเด่นคือมี วีเจ ที่น่ารักหลากหลายสไตล์ ให้แฟนคลับสามารถรับชมได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถทำความรู้จักกับ VJ และผู้ใช้คนอื่นๆ ได้แบบเรียลไทม์ ผ่านฟังก์ชันข้อความแบบส่วนตัว หรือวีดีโอคอล หรือสามารถพูดคุยผ่านห้องไฟล์เสียง อีกทั้งยังสามารถโพสต์ เรื่องราวสไตล์ของตัวเองได้ตามความถนัด เป็น application ที่มีฟีเจอร์ครบวงจร หลากหลายสามารถไลฟ์สดได้สูงสุดถึง 9 หน้าจอ มีเกมให้เลือกเล่นภายในแอพ และสามารถอัพเดทโพสต์ หรือเรื่องราวต่างๆ ได้ตามความต้องการ

2. Mico

รองรับการดาวน์โหลดทั้งระบบปฏิบัติการ android และ iOS มี VJ ค่อนข้างเยอะ และฟีเจอร์ลูกเล่นต่างๆ มากมายเป็น application ที่ได้รับความนิยมตอบโจทย์ สายคอนเทนต์ เป็นอย่างมากสามารถพูดคุยแชทกับผู้ใช้งานคนอื่นๆ ได้ด้วย สามารถค้นหา VJ หรือผู้เข้าใช้งานที่พื้นที่ใกล้เคียงเราได้สำหรับใครที่ต้องการไลฟ์สด แบบสร้างรายได้ ก็มีไว้ให้ทุกท่านทำการเซ็นสัญญา ที่อยู่ภายใต้สังกัดและจากนั้นเริ่มทำการไลฟ์สดเป็นอีกหนึ่งแอพพิคชั่น ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ของไทยเลยก็ว่าได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบมาจาก kitty live

3. Vibib live

แนะนำแอพพิเคชั่น ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับแอปอื่นๆ ด้วยตัวแอพ มีความน่ารักโดดเด่นมาพร้อมกับโลโก้กระต่าย เมื่อเข้าไปยังระบบ ท่านจะได้พบกับเหล่า VJ มากมาย ที่คอยจัดการรายการต่างๆ ตัวแอพมีระบบการเติมคอย สำหรับการแต่งตัว หรือจะให้ VJ ที่ถูกใจก็ทำได้ โดยจะเป็นการใช้งานผ่านการส่งสติ๊กเกอร์ ส่วนการไลฟ์สด นั้นจะต้องสมัครเป็น VJ ภายใต้สังกัดในแอปก่อนที่จะไลฟ์สดได้ ส่วนของการรับชมไลฟ์สด ก็สามารถแบ่งหมวดหมู่ได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น horo/ sweet/ lively และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีระบบเปิดให้ VJ ในแต่ละสังกัดมาประชันความนิยมกันอีกด้วย เป็นอีกหนึ่ง application ที่เน็ตไอดอลหลายคนนิยมใช้กัน

4. Bigo live

 ถือเป็นอีกหนึ่ง application สำหรับการไลฟ์สด ที่มีผู้คนใช้งานค่อนข้างเยอะ ได้รับความนิยมสูงสามารถทำการไลฟ์ และพูดคุยกันแบบสดๆ เชิญชวนให้คนดูมามีส่วนร่วมจนไปถึงการเล่นเกม หรือ steam เกมได้เลยเป็น application ที่มีลูกเล่น และฟีเจอร์มากมายระบบแชทที่คล้ายๆ กับการฟังคลับเฮ้าส์ แต่เราสามารถที่จะพูดคุยกันเป็นกลุ่มเพียงแค่เสียงอย่างเดียว หรือเป็นรูปวีดีโอก็ได้สามารถเข้าไปร่วมฟังมีช่องแชทให้พิมพ์เข้าไปมีส่วนร่วมตัวแอพ มีหมวดหมู่ให้เลือก และสามารถเลือก VJ หรือผู้ใช้งานที่ต่างประเทศ หรือจะหาจากพื้นที่ใกล้เคียงให้ท่านได้พบกับเพื่อนใหม่ๆ ได้อีกด้วยที่สามารถทำการดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ android และ iOS

5. Up live

เป็น app live สด ที่สามารถเข้าไปรับชมไลฟ์สดจาก VJ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่จำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้งานตัว app มีฟีเจอร์การใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาเหล่า VJ จากต่างประเทศทั่วโลกก็ทำได้แ ละมีฟีเจอร์ที่มีความน่าสนใจส ามารถอัพโหลดคลิปวีดีโอสั้น ที่มีลักษณะไทม์ไลน์คล้ายๆ กับ IG หรือ tiktok ถือได้ว่าเป็นแอปที่มีความหลากหลายสามารถค้นหาผู้ใช้งานรวมไปถึง VJ ที่อยู่บริเวณใกล้เคียงก็สามารถทำได้

6. Tik tok

เป็นแอพ ที่ได้รับความนิยมจากทั่วทุกมุมโลก และถือเป็นแพลตฟอร์มที่มาแรงเอามากๆ ในกับปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานทั่วไป หรือกลุ่มพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ ก็สามารถเริ่มทำการไลฟ์สดผ่าน tiktok ที่เป็นแพลตฟอร์มใหม่ในการสร้างวีดีโอ content รวมไปถึงการไลฟ์สด และกติกาสำคัญในการ และสดจะต้องมียอดผู้ติดตามจำนวน 1,000 คนขึ้นไป ซึ่งการไลฟ์สดกับเราสามารถสร้าง content อะไรก็ได้ เพียงแค่ไม่เป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายตามที่ทาง tiktok เป็นคนกำหนดไว้

7. Instagram

เป็นหนึ่ง application ที่เข้ามามีบทบาท สำหรับแพลตฟอร์มในโซเชียลที่มีฟีเจอร์ต่างๆแ ละมีการพัฒนาปรับปรุงให้สามารถอัพโหลดวีดีโอสั้น หรือ Reals สามารถโพสต์รูปภาพแบบกลุ่มวีดีโอคอล รวมไปถึงการ live สด สามารถทำได้แบบไม่มีเงื่อนไข แถมยังฟิกเจอร์แต่งรูปภาพต่างๆ มากมายหรือสามารถร่วมไลฟ์สดกับเพื่อน ก็สามารถส่งคำเชิญไปหาเพื่อนคนนั้นๆได้สูงสุดถึง 3 คน และเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบกับการไลฟ์ขายของ เป็นอย่างมากเพราะ instagram เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สร้างรายได้ในการไลฟ์สดได้เป็นอย่างดี


สรุป

และนี่ก็คือทั้งหมด แอพไลฟ์สด ที่ถือได้ว่าเป็นที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ที่ท่านสามารถแลกเปลี่ยนพูดคุย เพื่อหาประสบการณ์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการไลฟ์สดขายของการดูวิธีการสอนแต่งหน้า ดูดวง รวมไปถึงการเล่นเกมกับเพื่อน เพื่อความเอ็นจอยไปเรียกได้ว่าเป็น app ที่สามารถใช้งาน และเป็นตัวช่วยสำหรับ สายคอนเทนต์ ที่สร้างรายได้ หรือหากใครที่อยากฝึกพูดอยากกล้าแสดงออก ก็สามารถทำการดาวน์โหลดแอพ ที่ได้กล่าวมาทั้งหมด โดยชื่นชอบกับ แอพ ไหน สามารถดาวน์โหลด เพื่อไปไลฟ์สดได้เลยทันทีซึ่ง application ที่ได้กล่าวมานี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้ทุกท่านตัดสินใจที่มีลูกเล่นแต่ละรูปแบบแตกต่างกันออกไป รวมถึงการเข้าใช้บริการที่มีกติกาต่างๆ ที่ท่านสามารถทำการศึกษาก่อนเข้าใช้งานได้จริง

Related Posts