ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ ยี่ห้อไหนดี ทำความสะอาดง่าย ไม่มีกลิ่นอับ

ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ ยี่ห้อไหนดี ทำความสะอาดง่าย ไม่มีกลิ่นอับ


ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ ยี่ห้อไหนดี ทำความสะอาดง่าย ไม่มีกลิ่นอับ

เชื่อว่าหลายท่าน ก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า อนุภาคกลิ่นอึ หรือของ น้องแมว ถ้าไม่รีบเก็บ จะเหม็นมากแค่ไหนถ้าหากท่านมีตัวช่วยที่ดีอย่าง ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ ทำความสะอาดเอง เชื่อว่าจะช่วยให้ภายในบ้านดูสะอาดสะอ้านมากยิ่งขึ้น และ ห้องน้ำแมวยี่ห้อไหนดี ที่ถูกสุขลักษณะ และสิ่งสำคัญจะต้องเก็บกลิ่นฉี่ และอุจจาระได้ค่อนข้างดีในระดับหนึ่ง เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่บันดาลทาสแมว ทั้งหลายได้เป็นอย่างดี และไม่จำเป็นต้องเก็บทุกวัน ก็ไม่มีกลิ่นรบกวน กับ ห้องน้ำแมว 2023 คุณสมบัติ คือการแยกอึแมวออกจากทรายแมว แบบอัตโนมัติ รวมไปถึงการกำจัดกลิ่นเหม็นได้อย่างดีเยี่ยม ถูกสุขอนามัยต่อน้องแมว และทาสแมวได้เป็นอย่างดี

ห้องน้ำแมวยี่ห้อไหนดี
ห้องน้ำแมวยี่ห้อไหนดี


เหตุผลสำคัญที่จำเป็นต้องมี ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ ไว้ภายในบ้าน

เชื่อว่าหลายคนคงตั้งคำถามกันเป็นจำนวนมาก จะมี ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ ภายในบ้าน มีเหตุจำเป็นมากน้อยเพียงใด เพราะหลายท่านเชื่อว่า ห้องน้ำแมวเป็นไอเทมที่ควรมี และยังสามารถทำความสะอาดเองได้อยู่ในห้องน้ำอัตโนมัติแล้วนั้น ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับกับคนรุ่นใหม่ ที่มีเวลาจำกัด ก็สามารถทำให้บ้านน่าอยู่ได้ดี โดยเหตุจำเป็นที่ต้องมีติดบ้านดังนี้

  • เมื่อท่านทั้งหลายเดินทางออกต่างจังหวัดอยู่บ่อยครั้ง และไม่มีเวลามาเก็บทำความสะอาด หรืออึน้องแมวจะเพิ่มขึ้นปริมาณ เป็นจำนวนมาก และอาจจะทำให้ น้องแมว อั้นฉี่เพราะว่าห้องน้ำที่สกปรกจะสังเกตได้ว่าแมวจะไม่เข้าอย่างเด็ดขา ดถ้าหากท่านมีห้องน้ำอัตโนมัติ จะช่วยให้ท่านเบาแรงได้เยอะเพราะเครื่องสามารถแยกอึอัตโนมัติ เป็นสัดส่วน โดยไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดบ่อยๆ ซึ่งอยู่ได้เป็นอาทิตย์
  • ถ้าหากมีน้องแมวหลายตัวที่มีพฤติกรรมรักทำความสะอาด ถ้าหากในกระบะทรายมีของเสียอยู่มากอาจจะไม่ยอมขับถ่ายก็ได้ ปัญหานี้อาจจะทำให้น้องเป็นลำไส้อุดตัน เพราะฉะนั้นการมีห้องน้ำอัตโนมัติจะช่วยให้แมวขับถ่ายได้ดีมากยิ่งขึ้น และการทำความสะอาดที่หมดจด
  • ช่วยประหยัดเวลาเพราะไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดทุกวัน ถ้าหากท่านเกิดความยุ่งยาก และไม่สะดวกในการเก็บถ่ายของน้องแมวทุกวัน ห้องน้ำอัตโนมัติของแมวก็ช่วยคุณได้ เพราะห้องน้ำอัตโนมัติท่านสามารถเก็บ และทำความสะอาดได้อาทิตย์ละครั้ง โดยไม่มีกลิ่นรบกวนแต่อย่างใด


รวม ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ ที่ทาสแมว ส่วนใหญ่นิยม 2023

ปัญหายอดฮิต ที่หลายคนกำลังสนให้ความสนใจการเลือกซื้ออุปกรณ์ที่ดีอย่าง ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ ให้กับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของท่านเพื่อที่จะได้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และสะอาดถูกสุขลักษณะ เราจึงได้รวบรวมกระบะทราย และห้องน้ำอัตโนมัติที่สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกต่อการใช้งาน และที่สำคัญคุณภาพคุ้มราคาดังนี้

ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ Petree ห้องน้ำแมว อัตโนมัติ
ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ Petree ห้องน้ำแมว อัตโนมัติ

1. Petree ห้องน้ำแมว อัตโนมัติ

นวัตกรรม ห้องน้ำแมว 2023 ให้น้องเหมียวอึง่าย ถ่ายคล่อง มีความสุขในการเข้าห้องน้ำ เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีความทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีที่มีความชาญฉลาด และการเปิด-ปิดอัตโนมัติ เมื่อน้องเหมียวเข้าไปทำธุระส่วนตัวดีไซน์ของห้องน้ำมีความเป็นโมเดิร์น ภายในมีพื้นยางรองรับ และดักจับทรายที่เป็นของเสียได้ทันที เมื่อน้องทำธุระเสร็จ ห้องน้ำแมวที่สามารถทำความสะอาดได้ด้วยตนเอง ช่วยลดปัญหากลิ่นเหม็น รบกวนภายในบ้าน และทำให้คุณหลีกเลี่ยงการสูดดมฝุ่นเวลาตัก เพียงแค่เสียบปลั๊กระบบก็จะทำงาน และห้องน้ำก็สะอาดใหม่เอี่ยมโดยไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดบ่อย


2.
Meet

ห้องน้ำแนวสุดไฮเทค สั่งการเพียงแค่ปลายนิ้วมือ ผ่านสมาร์ทโฟน หรือโทรศัพท์มือถือ ต้องบอกเลยได้ว่าเป็นห้องน้ำที่มีความเจ๋งไม่ธรรมดาจริงๆ ด้วยการตั้งค่าผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือระบบไวไฟ คุณสามารถเห็นถึงโหมดการทำงานของเครื่องได้อย่างครอบคลุม และเปิดปิดการทำความสะอาด ของเครื่องระบบเครื่องหน้าแสดงถึงน้ำหนักของทรายแมว และการรีเซ็ตการตั้งค่าทั้งหมดหากใครไม่อยากเชื่อมต่อมือถือ ก็สามารถกดปุ่มตั้งค่าหน้าจอดิจิตอลที่ตัวเครื่องได้เล ยเป็นตัวเครื่องที่มีระบบเโปรดักชั่น เมื่อน้องแมวเดินเข้าไปในขณะที่เครื่องกำลังทำงานอยู่ เครื่องก็จะหยุดหมุนทันที เรียกได้ว่ามาพร้อมกับระบบความปลอดภัย และอยู่ได้นานเหมาะกับแมวระบบปิดเป็นอย่างมาก

 Catit smart sift ห้องน้ำแมวคันโยกแยกมวลอัตโนมัติ
Catit smart sift ห้องน้ำแมวคันโยกแยกมวลอัตโนมัติ


3.
Catit smart sift ห้องน้ำแมวคันโยกแยกมวลอัตโนมัติ

เป็นอีก 1 ห้องน้ำแมว กึ่งอัตโนมัติ โดยจะมีคันโยกเมื่อดึง แล้วระบบจะทำงานโดยการแยกทราย และเครื่องของเสียทันที การใช้งานง่ายไม่จำเป็นต้องแยกแบบตัดให้เสียเวลา ด้วยระบบที่ไม่มีมอนิเตอร์ และไม่จำเป็นต้องเสียค่าไฟอีก อีกครั้งยังเหมาะกับแมวทุกสายพันธุ์ และใช้ได้กับทุกตัว ด้วยการหมุนก็สามารถแยกของเสียออกจากทราย และที่สำคัญมีดีไซน์สวย

Pet manager

Pet manager


4.
Pet manager

มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ คอยตรวจจับว่า น้องแมว เข้ามาใช้งานภายในห้องน้ำหรือไม่ ป้องกันไม่ให้น้องแมวเกิดอันตรายระหว่างการเข้าห้องน้ำอยู่ ทั้งนี้ตัวเครื่องจะมีเวลาทำความสะอาดตัวอยู่ 4 เวลา ซึ่งการทำงานอย่างสม่ำเสมอ ช่วยให้ห้องน้ำถูกสุขลักษณะเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมี และการดีไซน์ออกแบบมาดูมินิมอลสวยงาม สามารถใช้ได้กับแนวทุกสายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็นแมวเด็ก หรือแมวโต บรรจุน้ำหนักได้ตั้งแต่ 2-7 กิโลกรัม มีเซนเซอร์ที่คอยตรวจจับการเคลื่อนไหว ต้องการการหมุนในการขับถ่าย

ห้องน้ำ น้องแมว Petkit PURA X
ห้องน้ำ น้องแมว Petkit PURA X


5.
Petkit PURA X

ห้องน้ำ แมวอัตโนมัติ ด้วยระบบเซ็นเซอร์ของเครื่อง เพิ่มความปลอดภัยให้กับน้องแมวได้อย่างดีเยี่ยม เมื่อแมวเดินผ่านไปใกล้ หรือจะพยายามเข้าห้องน้ำเ ครื่องจะหยุดทันที ซึ่งคอยวัดน้ำหนักของแมว และทรายหากมีน้ำหนักมากเกินไป แบบผิดปกติ ระบบจะหยุดทำงานทันที เพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องได้รับความเสียหาย และปลอดภัย กับน้องเหมียวอีกด้ว ยเป็นห้องน้ำที่มาพร้อมกับฟังก์ชัน สามารถเชื่อมต่อกับ application บนมือถือทำให้สามารถควบคุมการทำงานของห้องน้ำได้อย่างอิสระ รองรับทรายแมวได้มากถึง 7 กิโลกรัม


6.
Catlink

ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ มาพร้อมกับความโดดเด่นรองรับทรายแมวได้ถึง 13 ลิตร ระบบฟังก์ชันการทำงานที่มีความหลากหลายเป็นเซ็นเซอร์ตรวจจับปริมาณทรายในห้องน้ำที่เหลืออยู่เท่าไหร่ มีระบบการแจ้งเตือนให้เพิ่มทรายเมื่อทรายใกล้จะหมด นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันตรวจจับความชื้น และแบคทีเรีย เพื่อให้ห้องน้ำถูกสุขลักษณะอยู่ตลอดเวลา สามารถสั่งการได้ผ่านมือถือไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เราสามารถสั่งการได้ด้วยตนเอง มีดีไซน์ที่มีความสวยหรู


7.
Litter-Robot 3 connect

เป็นนวัตกรรมใหม่ใครที่ลังเล และมองหา ห้องน้ำแมวยี่ห้อไหนดี ต้องนี้เลยมาจากสหรัฐอเมริกามีระบบเชื่อมต่อกับ WiFi และสัญญาณอินเทอร์เน็ต สามารถเชื่อมผ่านมือถือ และโชว์ข้อมูลสำคัญให้กับเจ้าของได้ ไม่ว่าเป็นพฤติกรรมการเข้าห้องน้ำ หรือปริมาณของเสียภายในถัง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเด่นอีกมากมาย กำจัดของเสียได้ทันทีหลังจากที่แมวเข้าห้องน้ำเสร็จ กำจัดกลิ่นเหม็นไม่ให้ฟุ้งกระจาย การตั้งค่าเวลาในการหมุนทำความสะอาดด้วยไฟ night light ทำให้ห้องน้ำสว่างป้องกันน้องแมวเหยียบอึตัวเอง รองรับน้ำหนักแมวได้ถึง 12 กิโลกรัม ขนาดถังบรรจุของเสียกว้างถึง 8 ลิตร


8.
Meet2

ห้องน้ำแมว 2023 อัจฉริยะ สามารถเชื่อมต่อกับ application มีระบบฆ่าเชื้อด้วยแสง UV ดีไซน์ สวยงามมีหลายสีเหมาะสำหรับแมวอายุเล็ก 3 เดือนขึ้นไป รับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 1 กิโลกรัมไปจนถึง 10 กิโลกรัม ทั้งบรรจุทรายมีขนาด 5 ลิตร และเหมาะสำหรับ ทรายชนิดภูเขา หรือชายประเภทอื่นๆ สามารถใช้ได้จะต้องเป็นปริมาณที่เหมาะสมมีดีไซน์สวยสามารถควบคุม และเชื่อมต่อกับสัญญาณอินเทอร์เน็ตรองรับระบบไฟฟ้า


9.
Petkit

ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ สามารถเก็บก้อนทรายได้อย่างหมดจด กำจัดสิ่งไม่พึงประสงค์ภายในตัวเครื่อง มีขนาดพิเศษปลอดภัยแน่นอน จากการนี้การเชื่อมต่อ application สามารถควบคุมผ่านสมาร์ทโฟน เพียงแค่รอทรายเต็มเก็บทิ้ง และทำความสะอาดสามารถใช้ควบคู่กับทรายได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ทรายภูเขาไฟ ทรายเต้าหู้ ทรายย่อยสลายได้เอง ตัวถังสามารถแยกออกจากตัวเครื่อง และล้างทำความสะอาดได้ง่าย มีดีไซน์สวย

เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์จำเป็น และเป็นไอเทมที่ควรมีเป็นอย่างมาก เพื่อสุขลักษณะของ น้องเหมียว หวังว่าห้องน้ำอัตโนมัติ จะมีประโยชน์ และการใช้งานได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้ นกำจัดแบคทีเรีย กลิ่นฉี่ อุจจาระ ได้ง่ายกว่าเดิม แถมยังประหยัดเวลาให้กับเหล่าเจ้าของได้ดี เป็นอย่างมาก ทั้งนี้การเลี้ยงแมว เปรียบเสมือนกับคนในครอบครัวของเราควรดูแลเอาใจใส่ และควรหาผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ ให้กับ น้องแมว และสิ่งสำคัญอย่าลืมนำน้องเหมียวของเหล่าทาสไปตรวจสุขภาพประจำปี และรับวัคซีนอย่างสม่ำเสมอ


สิ่งที่ควรศึกษาก่อนเลือกซื้อ ห้องน้ำแมว 2023

แมวถือเป็นสัตว์ที่รักความสะอาด เพราะฉะนั้นถ้าควรจะดูแลเอาใจใส่ และเก็บอึ หรืออุจจาระให้เป็นที่เป็นทางหากมี ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ มาใช้งานก็จะง่ายต่อถ้าเป็นอย่างดี และสิ่งที่ควรเช็คก่อนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ห้องน้ำแมวควรจะดูปัจจัยเหล่านี้ควบคู่ด้วย

  • ห้องน้ำแมวขนาดใหญ่ สังเกตว่าขนาดของห้องน้ำแมว ซื้อมานั้นมีขนาดใหญ่มากพอสำหรับน้องแมวของเราหรือไม่ เมื่อน้องแมวเข้าไปอยู่ สามารถขยับตัวได้อย่างสะดวก หรือเปล่า เพราะถ้าหากไม่ศึกษาเมื่อซื้อมาก็อาจจะไม่พอดี หรืออาจจะเสียเงินเปล่า เพราะราคาห้องน้ำแมวอัตโนมัติราคาค่อนข้างสูง
  • การกำจัดของเสีย เก็บกลิ่นให้อยู่ ข้อนี้สำคัญมากไม่ควรมองข้ามนั่นก็คือการกักเก็บของเสีย และกำจัดกลิ่นปัญหาที่หลายคนอยากจะได้ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ ก็เพราะสาเหตุนี้ เพราะฉะนั้นแล้วควรจะเลือกผลิตภัณฑ์ ห้องน้ำแมว 2023 ที่เหมาะสมกับตัวของน้องแมว หรือหรือเลือกรุ่นที่สามารถกำจัดกลิ่นภายในห้องน้ำได้ ทำให้เราก็สบายใจขึ้น เพียงแค่รอนำไปทิ้งอย่างเดียว ไม่จำเป็นต้องมานั่งตักเป็นประจำเหมือนแต่ก่อน
  • ขนาดของถังบรรจุของเสีย ห้องน้ำแมวอาจจะมีตัวถังที่ขนาดแตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้น การเลือกซื้อควรจะดูปริมาณของถัง ว่ามีมากน้อยเพียงใด และระยะเวลาในการใช้งานด้วย
  • เสียงการทำงานของเครื่อง ข้อนี้เป็นสิ่งสำคัญ เพราะแมวเหมียวของเรา อาจจะเข้าห้องน้ำในตอนกลางคืน เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนในการนอนของเราก็ควรจะเลือกรุ่นที่มีมอเตอร์อยู่ภายในเครื่องที่มีเสียงเงียบ หรือระบบที่มีเสียงเบาที่สุด จะได้ไม่รบกวนน้องแมว และตัวของคุณเอง
  • ฟังก์ชันภายในเครื่อง เป็นอีกหนึ่งการประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อได้ดีอย่างยิ่ง เพราะปกติจะมีเซ็นเซอร์อยู่ภายในเครื่อง เพื่อทำการหมุนแยกทรายออกจากของเสีย เมื่อน้องแมวขับถ่ายเสร็จแล้วหากตัวเซ็นเซอร์ไม่ทำงานในบางกรณี ก็อาจจะมีบางรุ่นที่มีฟังก์ชันพิเศษที่สามารถกดปุ่มเพื่อทำความสะอาดแยกของเสียได้
สิ่งที่ควรศึกษาก่อนเลือกซื้อ ห้องน้ำแมว 2023
สิ่งที่ควรศึกษาก่อนเลือกซื้อ ห้องน้ำแมว 2023

และใครสงสัย  ห้องน้ำแมวยี่ห้อไหน ยี่ห้อที่ได้กล่าวมาทั้งหมด ท่านสามารถนำไปเป็นตัวการตัดสินใจในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ห้องน้ำแมว เพื่อสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ การตัดสินใจในการเลือกซื้อ ควรจะดูน้องแมวเป็นหลัก เช่น ถ้ามีเลี้ยงน้องแมวเพียงแค่ตัวเดียว ก็ควรจะเลือกห้องน้ำแมวที่มีขนาดพอดีกับตัวน้องเหมียว หรือถ้าหากเลี้ยงน้องเหมียวหลายตัว ก็อาจจะเลือกห้องน้ำที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมา เพื่อรองรับ อึ น้องแมวได้หลายตัวนั่นเอง และสิ่งสำคัญดู การรับประกันของสินค้า หรือแบรนด์ห้องน้ำนั้นๆ ก่อนทุกครั้ง เพราะห้องน้ำแมวอัตโนมัติมีราคาค่อนข้างสูง การรับประกันก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญ ถ้าหากเกิดความผิดพลาดเราควรจะได้รับความเป็นธรรม เพราะฉะนั้นควรจะดูใบรับประกัน เป็นองค์ประกอบด้วย

Related Posts